Ẩu đả tại Bar – Karaoke nổi tiếng nhất nhì thành Vinh

22/08/2017 | 02:05:43

Khi nhóm thanh niên tổ chức sinh nhật tại một phòng hát, cho rằng nhóm khách trẻ có nhiều cư xử không phù hợp, nhân viên quán Bar – Karaoke số 48 đường Nguyễn Sỹ Sách TP Vinh (Nghệ An) có lời nhắc nhở thì hai bên xảy ra cãi vã rồi đánh nhau.

Sự việc nói trên xảy ra lúc khoảng 22h đêm qua (18/8) tại quán Bar – Karaoke số 48 đường Nguyễn Sỹ Sách (TP Vinh, Nghệ An). Đây là quán Bar – Karaoke khá nổi tiếng tại TP Vinh trong nhiều năm qua.

Quán Bar – Karaoke này cũng vừa mới được chủ đầu tư tôn tạo lại, đang trong quá trình hoàn thiện các công trình phụ trợ khác nhưng vẫn mở cửa phục vụ.

Một nguồn tin của PV cho biết, vào thời điểm xảy ra sự việc thì có một nhóm thanh niên cũng khá đông, vào thuê phòng hát và tổ chức sinh nhật cho một người đi cùng đoàn.

Quá trình tổ chức, nhân viên quán hát này đã có sự nhắc nhở vì cho rằng khách hát có nhiều hành động không phù hợp. Bị nhân viên nhắc nhở, do thấy khó chịu nên giữa khách và nhân viên xảy ra cự cãi.

Sau đó thì nhân viên quán hát này đã báo cho bảo vệ quán về sự việc, khi bảo vệ quán lên phòng hát để xem xét sự tình thì cũng là lúc nhóm thanh niên bắt đầu tắt hết đèn trong phòng hát để thổi nến bánh sinh nhật.

Đang vui tự nhiên có bảo vệ xuất hiện và có lời nói qua lại, rồi bất thình lình một người trong nhóm thanh niên cầm cốc thủy tinh đánh vào đầu bảo vệ quán hát. Hai bên xảy ra xô xát, ầm ĩ.

Quán Bar – Karaoke 48 Nguyễn Sỹ Sách nơi xảy ra vụ ẩu đả dù đang trong quá trình hoàn thiện, vật liệu xây dựng đổ ngôn ngang nhưng quán hát này vẫn mở cửa phục vụ khách

Tiếp nhận thông tin về vụ việc, lực lượng CSCĐ 113 tỉnh Nghệ An đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng có mặt thì nhóm thanh niên nói trên cũng bắt đầu rời khỏi hiện trường.

Có một đối tượng có biểu hiện say rượu vẫn đòi lên xe ô tô để điều khiển xe, nhưng đã bị lực lượng chức năng yêu cầu không được điều khiển xe ô tô và giao cho một người khác đi cùng tỉnh táo hơn lái xe.

Có một số thông tin cho rằng có sự đụng độ giữa lực lượng CSCĐ 113 và nhóm thanh niên khiến một đồng chí CSCĐ 113 bị thương là thiếu chính xác.

Quá trình xử lý sự việc có xảy ra cự cãi, một phần do trước quán hát này hai bên lề đường Nguyễn Sỹ Sách xe khách hát đậu kín đường, cộng thêm việc nhiều người hiếu kỳ đã dừng xe để xem khiến đoạn đường chạy qua quán hát này bị tắc đường. Lực lượng CSGT TP Vinh đã phải có mặt để điều tiết, phân luồng giao thông.

Tác giả: PV- PL&DS

Nguồn tin: Pháp luật & Dân sinh

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top