Bãi biển Cửa Lò, Nghệ An sôi động dịp cuối tuần

24/06/2018 | 10:18:51

Mùa hè là thời gian nghỉ ngơi và nhiều người chọn đi tắm biển. Vì thế, tại các bãi biển nổi tiếng như Cửa Lò, Nghệ An, Sầm Sơn, Đồ Sơn … rất thu hút khách du lịch, đặc biệt là dịp cuối tuần.

Với tâm lý rũ bỏ hết vướng bận, áp lực công việc để trở về với thiên nhiên, những ngày cuối tuần bãi biển Cửa Lò đông nghịt người. Họ chủ yếu đi theo nhóm gia đình vì thế bãi tắm Cửa Lò rất sôi động, thu hút.

Đô thị du lịch biển Cửa Lò nổi bật với sức hấp dẫn mới. Nơi đây vừa lãng mạn nên thơ vừa năng động hiện đại, là vùng đất có địa thế tụ khí, cảnh trí vô cùng tươi đẹp và gắn với nhiều huyền tích.

Hiện thị xã Cửa Lò có kết cấu hạ tầng hiện đại, hệ thống khách sạn và nhiều khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp, sân golf 18 lỗ. Và có trên 300 nhà nghỉ, khách sạn với hơn 11.000 phòng nghỉ, phục vụ cho trên hai vạn du khách nghỉ qua đêm.

Cửa Lò còn là điểm kết nối với Nam Đàn – quê Bác – Khu di tích lịch sử đặc biệt Kim Liên – Làng Tiên Điền (quê hương của đại thi hào dân tộc Nguyễn Du, Hà Tĩnh). Có lẽ vì lí do đó mà bãi biển Cửa Lò đã thu hút rất đông khách du lịch kéo về đây tắm biển cũng như tham gia chuyến du lịch biển.

Anh Chu Đức Mạnh (Làm việc tại Hà Nội) chia sẻ: “Tôi cùng gia đình chọn địa điểm du lịch tại Cửa Lò vì quê vợ tôi ở thành phố Vinh. Tiện về quê thăm ngoại thì gia đình tôi đi du lịch biển Cửa Lò luôn. Một phần vì bãi biển ở đây khá sạch, nước trong và bờ cát dài, sẽ rất thích hợp để dạo biển vào buổi tối và trời sáng ngắm bình minh.”

Dưới đây là ghi nhận của PV PNN về sự nhộn nhịp tại Cửa Lò:

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top