Bay Hà Nội – Phnom Penh chỉ có 1,5 triệu đồng/vé khứ hồi

20/12/2017 | 15:17:57

Lanmei Airlines, hãng hàng không đến từ Campuchia sẽ khai thác đường bay thẳng Phnom Penh – Hà Nội và Siem Reap – TP HCM vào các ngày thứ 3,4,6 và chủ nhật hằng tuần kể từ ngày 20/12/2017.

Mỗi năm có khoảng 6-7 triệu lượt khách du lịch Việt Nam đi nước ngoài, trong đó Campuchia là một trong những điểm đến gần, dễ tiếp cận và có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như kỳ quan Angkor Wat ở Siem Reap, đảo Kor Rong ở Shianouk Ville.

Du khách Việt Nam phần lớn chọn du lịch Campuchia qua đường bộ bởi giá tour rẻ, dễ đi tự túc, tuy nhiên tốn nhiều thời gian di chuyển (8-10 giờ). Với nhiều người, giá vé máy bay tương đối cao đã khiến du lịch bằng hàng không giữa hai nước không thu hút khách.

Bay Hà Nội - Phnom Penh chỉ có 1,5 triệu đồng/vé khứ hồi - Ảnh 1

Biển đảo Koh Rong là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách của Campuchia.

Lấy cảm hứng từ mô hình hàng không giá rẻ, Lanmei Airlines đang tạo dựng nên một mô hình mới “Hàng không đại chúng”. Mức giá khuyến mãi áp dụng cho giai đoạn đầu từ 65 USD (1,5 triệu đồng) cho vé khứ hồi Hà Nội – Phnom Penh – Hà Nội và TP HCM – Siem Reap – TP HCM  và giá  từ 37 USD (900.000 đồng) cho các chuyến đi một chiều. Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí, đã bao gồm 15kg hành lý.

Ông Hoàng Đức Huy – Giám đốc Tiếp thị của TransViet Promotion – Tổng đại lý Lanmei Airlines Vietnam cho biết thị trường hiện nay có nhiều hãng giá rẻ, chặng giá rẻ đi các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia… khiến lượng du khách đến các nước đó luôn tăng theo các năm, nhưng nước láng giềng Campuchia vẫn còn hạn chế đường hàng không. Campuchia là lựa chọn đồng thời của các du khách quốc tế sau khi du lịch Việt Nam, khi có hàng không giá rẻ, họ sẽ có thêm lựa chọn phù hợp với tài chính du lịch.

Bay Hà Nội - Phnom Penh chỉ có 1,5 triệu đồng/vé khứ hồi - Ảnh 2

Bà Stella Wang (giữa), giám đốc Tiếp thị của Lanmei Airlines giới thiệu về hãng tại buổi họp báo ở TP HCM.

 

Nguyễn Tuyết – Đinh Hoa

Theo baodansinh.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top