Bị nói xấu, cầm 2 chai bia đập vào đầu bạn

12/09/2017 | 03:09:12

Mặc dù được mọi người can ngăn nhưng Đức 2 tay cầm 2 chai bia, lao vào đập vào đầu Chỉnh khiến anh này phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 12/9, Công an TX. Thái Hòa cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Đức (SN 1997), trú xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Đối tượng Nguyễn Văn Đức. Ảnh: Hải Châu

Trước đó, ngày 6/9, Đức cùng nhóm bạn đi từ huyện Quỳ Hợp đi đến quán karaoke ở khối 8, TX. Thái Hòa để dự sinh nhật bạn. Trong lúc hát, nhóm của Đức có gặp gỡ và giao lưu với nhóm của Trần Đình Chỉnh (SN 1984) trú tại khối 3, phường Long Sơn, TX. Thái Hòa.

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong lúc hát, nhóm của Đức và nhóm của Chỉnh xảy ra xô xát. Mặc dù được can ngăn, nhưng Đức vẫn cầm 2 vỏ chai bia đập vào đầu Chỉnh khiến anh này bị thương phần đầu.

Thấy anh Chỉnh chảy máu nhiều, mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ngay khi nhận được thông tin, Công an phường Long Sơn, Công an TX. Thái Hòa có mặt phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, tiến hành lấy lời khai những người làm chứng, Công an TX Thái Hòa tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Đức đưa về trụ sở để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Tại đây, Đức khai trong lúc hát, do anh Chỉnh có những lời nói xích mé, chê bai đến mình và nhóm bạn nên Đức không kìm chế được dẫn đến sự việc trên.

Tác giả: Hải Châu

Nguồn tin: Báo Nghệ An

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top