Cận cảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng dẫn người yêu nóng bỏng đi siêu thị

04/09/2018 | 11:08:40

Sau nhiều lần che giấu, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng tự tin dẫn người yêu bí mật đi chơi ở những nơi đông người.

Người yêu của thủ môn Bùi Tiến Dũng là ai? Đây là câu hỏi được rất nhiều fan hâm mộ săn đón. Cuối cùng, danh tính cô gái may mắn nhất này đã hé lộ khi chàng thủ môn quốc dân nắm tay cô gái đi chơi một cách rất vui vẻ và tình tứ.Dân cư mạng lập tức phát sốt với chuyện Bùi Tiến Dũng có người yêu, khi từ trước đến nay thì Dũng luôn giấu kín. Trong khi đó, mẹ của Bùi Tiến Dũng vẫn ao ước con trai sớm có bạn gái bởi lo con trai bị… ế.

Tấm ảnh được cư dân mạng đăng tải gây sốt với hình ảnh cô gái nắm tay Bùi Tiến Dũng nói cười.Tấm ảnh được cư dân mạng đăng tải gây sốt với hình ảnh cô gái nắm tay Bùi Tiến Dũng nói cười.
Và đây là bằng chứng thứ hai. Khuôn mặt người tình bí mật của Bùi Tiến Dũng đã được hé lộ.Và đây là bằng chứng thứ hai. Khuôn mặt người tình bí mật của Bùi Tiến Dũng đã được hé lộ.

Thêm một tấm ảnh khác làm bằng chứng khi lộ diện khuôn mặt cô gái đang là người yêu của Bùi Tiến Dũng. Cả hai người đã cùng nhau đi siêu thị. Đây chính là bằng chứng thiết thực nhất để thấy Dũng và cô gái bí mật đang yêu nhau.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lộ diện người yêu có lẽ là tin sốt nhất cho fan hâm mộ. Chàng thủ môn quốc dân vẫn hay bị gán ghép với các chân dài giải trí nhưng sự thật là câu chuyện hoàn toàn khác. Người yêu của Dũng xinh đẹp nhưng không thuộc giới showbiz.Theo đó, cô gái may mắn sở hữu trái tim của Bùi Tiến Dũng tên là Lê Thị Thanh, đang ở TP.HCM. Hiện tại, dân cư mạng đang vào facebook của cô gái này xin kết bạn.

Cận cảnh vẻ đẹp người yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng:

Cận cảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng dẫn người yêu nóng bỏng đi siêu thịCận cảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng dẫn người yêu nóng bỏng đi siêu thịCận cảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng dẫn người yêu nóng bỏng đi siêu thịCận cảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng dẫn người yêu nóng bỏng đi siêu thịCận cảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng dẫn người yêu nóng bỏng đi siêu thị

Theo Saostar.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top