Chàng trai tạo kiểu tóc ‘Sống chung với mẹ chồng’ gây sốt

19/04/2017 | 01:19:33

Trước sức nóng của bộ phim Sống chung với mẹ chồng, chàng trai Nghệ An đã tạo kiểu tóc có cả ba nhân vật chính trong phim cho khách gây sốt.

Những ngày gần đây, Sống chung với mẹ chồng đang là bộ phim hot nhất trên màn ảnh Việt. Trên khắp các diễn đàn, đâu đâu cũng thấy các chị em chia sẻ quan điểm về bà mẹ chồng và cô con dâu trong phim. Tiếp đó, những ý kiến trái chiều cũng được đưa ra để bình phẩm.

Chang trai tao kieu toc 'Song chung voi me chong' gay sot - Anh 1

Clip quay lại cảnh 9X cắt kiểu tóc Sống chung với mẹ chồng đang gây bão mạng.

Bên cạnh đó cũng có nhiều người chế ảnh, chế những đoạn clip Sống chung với mẹ chồng.

Mới đây, trên diễn đàn dành cho giới trẻ xuất hiện clip ghi lại màn tạo kiểu tóc của một người thợ cắt tóc cho khách. Điểm đặc biệt khiến clip thu hút hơn 20 ngàn lượt xem chỉ sau 1 giờ chia sẻ, đó chính là người thợ cắt tóc này đã tạo kiểu tóc có cả 3 nhân vật chính trong phim Sống chung với mẹ chồng.

Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận thích thú từ cư dân mạng.

Ngay sau đó, danh tính của người thợ tạo kiểu tóc Sống chung với mẹ chồng này cũng nhanh chóng được dân mạng tìm thấy.

Chang trai tao kieu toc 'Song chung voi me chong' gay sot - Anh 2

Kiểu tóc này đang được nhiều diễn đàn chia sẻ.

Chia sẻ với PV, người thợ cắt tóc cho biết anh tên Trương Xuân Tuấn (Nghệ An).

Nói về lý do tạo hình ba nhân vật chính trong phim Sống chung với mẹ chồng, nam 9X cho biết: “Lý do là sau khi tôi thực hiện tác phẩm Người phán xử, có nhiều người muốn tôi làm thêm tác phẩm này để xem thế nào, vì hai bộ phim này đều đang hot nên tôi quyết định bắt tay vào làm”.

Theo lời của Tuấn, tác phẩm này hoàn thành trong vòng 2 giờ đồng hồ. Khi nhận được nhiều lời khen ngợi, anh cảm thấy rất vui.

Chang trai tao kieu toc 'Song chung voi me chong' gay sot - Anh 3

Trước nhiều ý kiến cho rằng người thợ cắt tóc này đang ăn theo trào lưu và cắt như vậy không có gì đáng khen, đáng ca ngợi, chàng trai này cho biết:

“Tôi cắt tóc đã được 6 năm và tôi làm từ chính ý tưởng của mình chứ không ăn theo trào lưu. Còn ai nói gì thì đó là quyền của mọi người, tôi không có phán xét gì thêm”.

Chang trai tao kieu toc 'Song chung voi me chong' gay sot - Anh 4

Hiện những hình ảnh độc đáo này vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ.

Thanh Lam/NĐT

Theo GĐ&PL

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top