Chồng trẻ chết đuối, vợ mang bầu nguy kịch khi tắm biển

14/05/2018 | 09:18:30

Hai vợ chồng mới cưới cùng nhau xuống tắm biển ở huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An), vợ bị đuối nước chồng lao đến cứu thì tử vong.

Thông tin từ BV Đa khoa huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) sáng nay cho biết, bệnh nhân Hoàng Thị Tú (SN 1999, trú xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa) trong tình trạng dịch tràn màng phổi, ngập nước với tỉ lệ sống sót rất nhỏ.

Chị Tú được chuyển lên bệnh viện tuyến trên cấp cứu ở TP Vinh trong đêm.

Nghệ An,đuối nước
Bãi tắm nơi xảy ra vụ việc

Trước đó vào 16h chiều 13/5, chi Tú được chuyển đến từ bãi tắm xã Quỳnh Nghĩa đến bệnh viện trong tình trạng bị sốc nước nặng.

Theo người nhà bệnh nhân, hai vợ chồng chị Tú và anh T. mới cưới nhau hơn 1 tháng nay. Hai vợ chồng rủ nhau đi tắm biển Quỳnh Nghĩa nhưng trong lúc tắm sóng to đã đẩy chị Tú trôi dạt ra biển.

Thấy vợ bị sóng cuốn ra biển, anh T. lao ra cứu nhưng do không biết bơi nên người chồng bị sóng cuốn mất tích. Nghe tiếng kêu cứu, hàng trăm người cùng phương tiện cứu hộ đã lao ra xa cứu vớt cả hai vợ chồng.

Tuy nhiên người chồng đã tử vong, chị Tú đang mang bầu 4 tháng được chuyển đến bệnh viện huyện Quỳnh Lưu cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

 

Theo vietnamnet 

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top