Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra 3 điểm thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2018

25/06/2018 | 18:00:15

Sáng 25/6, đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong Ban chỉ đạo các kỳ thi năm 2018 tỉnh Nghệ An đã tới kiểm tra các điểm thi THPT Quốc gia.

Đoàn Công tác kiểm tra điểm thi Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (TP. Vinh). Ảnh: Thành Chung

3 điểm thi được kiểm tra là: Trường THPT Hà Huy Tập, Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (thành phố Vinh) và Trường THPT Lê Hồng Phong (Hưng Nguyên).

Báo cáo với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác, điểm trưởng của 3 điểm thi cho biết: Công tác đảm bảo an ninh cho kỳ thi đã được thực hiện tốt; các giám thị thực hiện nghiêm túc quy chế thi, tạo điều kiện tốt cho thí sinh yên tâm làm bài; chú trọng các biện pháp phòng tránh thí sinh sử dụng công nghệ cao để gian lận trong thi cử.

Điểm trưởng điểm thi Trường THPT Hà Huy Tập (TP. Vinh) báo cáo nhanh tình hình buổi thi đầu tiên với Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác. Ảnh: Thành Chung

Tại điểm thi Trường THPT Hà Huy Tập có 1 thí sinh không thể đến tham dự thi do bệnh nặng. Đoàn công tác đã đề nghị hội đồng thi quan tâm, hướng dẫn đầy đủ cho gia đình lập hồ sơ đặc cách xét công nhận tốt nghiệp.

Trong buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Xuân Đường yêu cầu Ban chỉ đạo các kỳ thi năm 2018 tỉnh Nghệ An, các điểm thi thực hiện nghiêm công tác giám sát, coi thi, bảo vệ, an ninh và phục vụ kỳ thi.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tại điểm thi Trường THPT Lê Hồng Phong (Hưng Nguyên). Ảnh: Thành Chung

Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu sau mỗi buổi thi, Ban chỉ đạo các kỳ thi năm 2018 tỉnh đều phải có báo cáo nhanh cho lãnh đạo UBND tỉnh và nếu có tình huống bất thường thì cần phải lập tức báo cáo ngay./.

Tác giả: Thành Chung

Nguồn tin: Báo Nghệ An

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top