Chủ tịch xã vào nhà nghỉ với nữ cán bộ được chuyển công tác

11/04/2018 | 10:46:26

Sau một thời gian dài kể từ khi xuất hiện những đoạn clip được cho là Chủ tịch xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) ở trong nhà nghỉ với nữ cán bộ, sự việc đến nay vẫn chưa được làm rõ. Mới đây, vị chủ tịch này đã được điều động đến một đơn vị khác với chức vụ “đi lên”.

Theo đó, ông L.X.T., Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc, mới đây đã được điều động lên vị trí Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc. Ông T. là nhân vật từng xuất hiện trong những đoạn clip cùng với một nữ cán bộ trong nhà nghỉ gây xôn xao dư luận đầu năm 2018 tại địa phương.

Ông L.X.T. đã được chuyển đến đơn vị công tác mới
Ông L.X.T. đã được chuyển đến đơn vị công tác mới

Vụ việc sau đó đã được cơ quan chức năng huyện Hậu Lộc vào cuộc xác minh. Tuy nhiên, đã hơn 2 tháng trôi qua, dư luận và người dân địa phương vẫn chưa có câu trả lời về kết quả cụ thể của sự việc.

Trong khi đó, mới đây, ông T. lại được điều động đến thị trấn huyện Hậu Lộc giữ chức vụ Phó Bí thư thường trực Đảng ủy.

Theo ông Nguyễn Văn Luệ, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc, việc ông T. – Chủ tịch xã Thuần Lộc được điều động lên làm Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Hậu Lộc như phản ánh là đúng.

Cũng theo ông Luệ, vì cơ quan chức năng chưa có kết quả điều tra nên UBND huyện chưa thể xử lý trường hợp ông T. vào nhà nghỉ với nữ cán bộ. Huyện điều động ông T. lên vị trí công tác khác là để trấn an dư luận trong thời điểm này.

Ông Luệ thông tin thêm, hiện cơ quan Công an, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy vẫn đang điều tra. Do tính chất vụ việc phức tạp nên cần phải có thời gian, sau khi có kết quả cụ thể, dù ông T. đang công tác ở đâu thì cũng sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, dư luận tại xã Thuần Lộc lan truyền những đoạn clip có nội dung ghi lại cảnh được cho là Chủ tịch xã Thuần Lộc có những hành động tình tứ với một phụ nữ trong nhà nghỉ.

Hình ảnh ông T. thân mật với người phụ nữ được cho là cán bộ cấp dưới trong nhà nghỉ
Hình ảnh ông T. thân mật với người phụ nữ được cho là cán bộ cấp dưới trong nhà nghỉ

Nhân vật có mặt trong clip là ông L.X.T. đã lên tiếng trần tình về việc này. Bước đầu, ông T. thừa nhận, hình ảnh trong clip ghi lại tại nhà nghỉ trên địa bàn xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, sự việc xảy ra vào thứ 7, ngày 20/1/2018.

Theo trần tình của ông T., vào thời điểm trên, ông đang đi việc gia đình, khi đến đoạn đường trên thì quá đau bụng. Trong tình huống cấp bách nên buộc ông phải vào nhà nghỉ gần đó. Khi vừa vào tới phòng nghỉ thì bất ngờ có 3 đối tượng 2 nam, 1 nữ ập đến chĩa máy quay vào ông.

Thông tin ban đầu được biết, người phụ nữ có mặt trong clip là bà H.T.N., Phó Bí thư Đảng ủy xã Thuần Lộc. Về phần mình, bà N. khẳng định bà không vào nhà nghỉ với bất kỳ ai, cũng không bao giờ vào nhà nghỉ nào cả. Đồng thời bà N. cho rằng người trong clip không phải là bà, nếu có cũng là do ai đó dùng công nghệ ghép.

Trần Lê/ dantri.com.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top