Công an điều tra vụ thầy giáo dạy Hóa bị tố sàm sỡ nữ sinh

12/05/2018 | 10:04:06

Chủ tịch UBND huyện Thới Bình (Cà Mau) chỉ đạo công an làm rõ vụ thầy giáo dạy Hóa của Trường THCS Thới Bình bị tố cáo sàm sỡ nữ sinh.

Chiều 11/5, ông Lê Tiến Phong, Chủ tịch UBND thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, Cà Mau), cho biết công an huyện đã vào cuộc điều tra vụ thầy Sâm (tên đã thay đổi, dạy Hóa tại Trường THCS Thới Bình) bị tố sàm sỡ nhiều nữ sinh. Theo ông Phong, quan điểm của địa phương là xử lý vụ việc, sai đến đâu xử lý đến đó.

Trước đó, ông Nguyễn Trọng Quý, Hiệu trưởng Trường THCS Thới Bình đã cho thầy Sâm tạm nghỉ đến 12/5, để giáo viên này ổn định tâm lý và làm việc với tổ xác minh đơn tố cáo. Theo nội dung đơn, các phụ huynh cho rằng ông Sâm sờ má, bắp chân và đụng vào ngực nữ sinh lớp 8 và 9, khi các em học thêm tại nhà thầy này.

Cong an dieu tra vu thay giao day Hoa bi to sam so nu sinh hinh anh 1
Trường THCS Thới Bình. Ảnh: Nhật Tân.

Theo ông Quý, thầy Sâm chỉ thừa nhận vuốt tóc, sờ tay các em và cho rằng đó là hành vi thân thiện, chứ không phải sàm sỡ. Tường trình của thầy Sâm được trường chuyển đến Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Thới Bình để nơi đây xem xét xử lý theo thẩm quyền.

Phòng Giáo dục – Đào tạo báo cáo lên UBND huyện Thới Bình và nơi đây đề nghị công an vào cuộc để làm rõ. Nếu giáo viên bị tố cáo có hành vi vi phạm pháp luật thì sẽ xử lý nghiêm.

Trò chuyện với Zing.vn, thầy Sâm nói ông dạy học trên 20 năm và các nữ sinh đến nhà học, ông xem như con cháu. Các em học theo nhóm 5-7 học sinh, có cả con, cháu ruột của ông nên việc sàm sỡ nữ sinh là khó xảy ra.

Theo thầy Sâm, có thể những cử chỉ thân thiện với các em như vuốt tóc, sờ tay đã khiến phụ huynh nghĩ khác.

Cong an dieu tra vu thay giao day Hoa bi to sam so nu sinh hinh anh 2
Thị trấn Thới Bình (màu đỏ) ở Cà Mau. Ảnh: Google Maps.

 

Tác Giả : Việt Trường / Nguồn : Zing.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top