Công an khám xét nơi ở của nghi can dâm ô bé gái 9 tuổi ở Hoàng Mai

16/03/2017 | 03:30:33
Công an khám xét nơi ở của nghi can dâm ô bé gái 9 tuổi ở Hoàng Mai
Đêm 14/3, trên một số diễn đàn mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được cho là Công an Hà Nội khám xét phòng trọ của H (Ảnh: Tiền Phong)

Sau khi khởi tố vụ án dâm ô với trẻ em, cơ quan công an đã tiến hành khám xét nơi ở của nghi can Cao M.H.

 Theo thông tin trên báo Công an nhân dân, đêm 14/3, cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã tiến hành khám xét nơi ở của Cao M. H. (SN 1983, quê Đông Hưng, Thái Bình) – nghi can trong vụ án dâm ô trẻ em xảy ra ở phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

Được biết, hiện nghi can này vẫn đang bị ‘câu lưu’ tại trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, ngày 13/3, qua những chứng cứ thu thập được, cơ quan CSĐT CA Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự số 69 về tội “Dâm ô với trẻ em” và tập trung điều tra, củng cố chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của Cao M. H.

Nội dung chị N.T.L. (trú ở quận Hoàng Mai) tố cáo như sau: Vào khoảng 19h30 ngày 8/1/2017, cháu T.Y.N. (sinh tháng 12/2008) đến nhà bác ruột gần nhà để chơi. Lúc đó, ngoài N. còn có cháu M.Q. và cháu B. cùng chơi ở ngõ.

Lợi dụng sự ngây thơ của cháu N., Cao M.H. đã dụ dỗ và bế cháu N. vào sân trong một ngách nhỏ ở phố Tân Mai để giở trò đồi bại. Quá sợ hãi, N. đã hét lên và cắn vào tay của H.

Nghe tiếng kêu của bạn, hai cháu M.Q và B. đã chạy tới, dùng chổi vụt vào lưng “yêu râu xanh” để giải cứu N..

Sau khi nghe con gái kể lại sự việc, chị L. bức xúc gọi H. sang nói chuyện. Theo chị L., quá trình nói chuyện, H. liên tục xin lỗi gia đình, việc này đã được chị ghi âm lại.

Quá bức xúc về sự việc, ngày 10/1, chị L. đã tới công an gửi đơn tố cáo C.M.H xâm hại tình dục con gái mình.

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top