Đang truyền dịch, bé trai bất ngờ giãy dụa rồi tử vong

20/05/2018 | 11:48:40

Thấy bé trai bị nôn ói, gia đình đưa bé đến bệnh viện và được các bác sĩ yêu cầu giữ lại để truyền nước. Hơn 10 giờ nhập viện, bé sau khi được truyền dịch thì bé trai này bất ngờ giãy dụa rồi tử vong.

Theo báo Người Lao Động đưa tin, tối 19/5, thi thể bé Lý Nguyễn Hữu N. (32 tháng tuổi) đã được đưa từ Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) đến nhà xác Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng.

Nạn nhân là cháu bé Lý Nguyễn Hữu N. (32 tháng tuổi).

Trước đó, trưa ngày 19/5, bé trai này tử vong tại Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên (tên gọi cũ là Bệnh viện Mỹ Xuyên) sau hơn 10 giờ nhập viện.

Trao đổi với Zing.vn, Bà Nguyễn Thị Kim The (52 tuổi, ở xã Thạnh Thới An, huyện Mỹ Xuyên) cho biết, khoảng 1h ngày 19/5, phát hiện cháu N. bị nôn ói, vợ chồng bà The đã nhanh chóng đưa cháu N. đến Trung tâm Y tế Mỹ Xuyên (tên gọi cũ là Bệnh viện Mỹ Xuyên. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán bé N. bị viêm đường tiêu hóa và chỉ định nhập viện để theo dõi, điều trị.

Thi thể bé N. được đưa vào nhà xác bệnh viện. Ảnh: báo Người Lao Động.

Thi thể bé N. được đưa vào nhà xác bệnh viện. Ảnh: báo Người Lao Động.

Bà The cho biết thêm, đến hơn 10h ngày 19/5, bà The đang giặt quần áo cho bé N. tại nhà thì nhận được cuộc gọi của chồng,  báo tin cháu N. trợn trắng mắt khi truyền nước biển. Bà The tức tốc chạy đến bệnh viện thì nghe mọi người xung quanh nói cháu N. giãy dụa dữ lắm. Nhiều người có mặt nghi ngờ bé N. bị sốc nước biển dẫn đến tử vong vì lúc bà The trở về, cháu N. vẫn khỏe mạnh và đùa giỡn bình thường.

Cũng theo báo Người Lao Động, Ông Trương Hoài Phong, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, cho biết chưa hay gì về thông tin bé trai nói trên tử vong, do chưa được Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên báo cáo.

Được biết, do bận công việc làm ăn ở xa nên trước đó cha mẹ cháu N. đã gửi N. cho vợ chồng bà The nuôi dưỡng.

Hiện tại, cha mẹ bé N. đã từ Bình Dương và Hải Phòng về đến bệnh viện Đa Khoa Sóc Trăng để tiếp nhận thi thể bé N.

Đồng thời, các cơ quan chức năng sẽ làm việc với gia đình bé N. để tiến hành giám định thi thể để tìm nguyên nhân khiến bé N. thiệt mạng.

Theo Saostar.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top