Để lại đôi dép và một số điện thoại, thiếu nữ nhảy sông tự vẫn

24/05/2017 | 01:02:32

Phát hiện chiếc xe máy cùng đôi dép và mẩu giấy đề lại bên đường, người dân tìm kiếm thì phát hiện thi thể V. dưới sông. Theo người dân cho biết, có thể nạn nhân tự tử do buồn chuyện tình cảm.

24/05/2017 06:53 GMT+7

Tối 23/5, ông Dương Đăng Hoàng, Chủ tịch UBND xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một thiếu nữ nhảy cầu tự vẫn.

Theo đó, vào chiều cùng ngày, một số người dân lưu thông trên đoạn cầu Lồi thuộc xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu thì phát hiện một chiếc xe máy dựng bên đường, cạnh đó là đôi dép cùng mảnh giấy ghi lại số điện thoại người thân.

Nghi có chuyện chẳng lành, người dân gọi điện vào số máy mà người này để lại, đồng thời tìm kiếm xung quanh thì phát hiện xác một thiếu nữ nổi trên sông Vách Bắc.

Nhận tin báo, chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường, tìm cách vớt thi thể lên bờ. Danh tính nạn nhân được xác định là Phạm Thị Thùy V. (22 tuổi), trú xã Diễn Yên.

De lai doi dep va mot so dien thoai, thieu nu nhay song tu van - Anh 1

Rất đông người dân đến theo dõi vụ việc.

Ít phút sau, gia đình nạn nhân có mặt để nhận thi thể người thân. “Theo gia đình V. và người dân địa phương cho biết, mấy ngày qua, cháu buồn chuyện tình cảm, có thể đây là nguyên nhân dẫn đến sự việc đáng tiếc như trên”, ông Dương Đăng Hoàng, Chủ tịch UBND xã Diễn Yên cho biết.

Vụ việc khiến nhiều người đi đường hiếu kỳ tập trung theo dõi, gây ra tình trạng ách tắc giao thông cục bộ.

Do phía gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi , cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Anh Ngọc

Theo Người Đưa Tin

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top