Đi khắc phục bão, 2 cán bộ bị lũ cuốn tử vong

18/07/2017 | 01:04:50

Trong lúc đi làm nhiệm vụ kiểm tra tình hình sạt lở một số tuyến đường ở huyện Quế Phong, 2 cán bộ giao thông bị nước lũ cuốn tử vong.

2 cán bộ bị nước lũ cuốn trôi là anh Phạm Văn C. (41 tuổi, Cán bộ kỹ thuật của Công ty CP Trung Tín) và anh Thái Huy H. (30 tuổi, chuyên viên của Ban quản vốn sự nghiệp thuộc Sở GTVT Nghệ An)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 17/7, đoàn công tác của Tổng Cục đường bộ, Cục quản lý đường 2 và Sở GTVT tỉnh Nghệ An đã có chuyến đi kiểm tra giao thông, thông đường, nhằm khắc phục thiệt hại một số tuyến đường giao thông trên địa bàn tỉnh Nghệ An sau bão số 2.

Tuy nhiên, khi đoàn công tác đi đến địa phận bản Xốp Chảo, thuộc xã Đồng Văn, huyện Quế Phong gặp mưa lớn, đường trơn trượt nên một xe trong đoàn đã bị lũ cuốn trôi.

Di khac phuc bao, 2 can bo bi lu cuon tu vong - Anh 1

Hiện trường chiếc xe bị lật xuống vực sâu khiến 2 cán bộ giao thông tử vong. Ảnh: Infonet

Sự việc xảy ra khiến hai cán bộ trên xe là anh C. và anh H. tử vong.

Đến khoảng 17h cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân xấu số và chiếc xe được trục vớt, đưa lên khỏi vực sâu.

Chiều cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể của hai cán bộ nói trên đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

Về việc này, ông Nguyễn Hồng Kỳ – Giám đốc Sở GTVT tỉnh Nghệ An xác nhận thông tin.

“Hai người trên gặp nạn trong lúc đi làm nhiệm vụ kiểm tra tình hình sạt lở trên các tuyến đường do hậu quả của bão số 2 gây ra”- ông Kỳ cho biết thêm.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top