Diva Việt hội tụ trong đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

22/02/2017 | 07:56:34

Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần sẽ cùng góp mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ tác giả “Diễm xưa” diễn ra vào tháng 3 tới đây tại Hà Nội.

Đến hẹn lại nên, cứ độ tháng 3 hàng năm, người thân và khán giả hâm mộ lại tổ chức những hoạt động để tưởng nhớ ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (1/4/2001).

Năm nay, đêm nhạc với tên gọi “Trịnh Công Sơn: Ru em” sẽ diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều giọng ca nổi tiếng như Mỹ Tâm, Tùng Dương, Tấn Minh và đặc biệt là 3 trong 4 diva Việt: Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần.

Mỹ Linh và Hồng Nhung sẽ cùng góp mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn. Ảnh: Anh Tuấn.
Mỹ Linh và Hồng Nhung sẽ cùng góp mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn. Ảnh: Anh Tuấn.

Đặc biệt, ca sĩ Tấn Minh sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn chương trình. Nam NSƯT cho biết anh rất hào hứng và phấn khích.

“Từ hơn 2 tháng nay, hầu như ngày nào tôi cũng trao đổi với các nghệ sĩ, đạo diễn âm nhạc Dương Cầm, BTC để cùng lựa chọn nhạc mục, lên ý tưởng dàn dựng để sao cho mỗi tiết mục trình diễn đều là một dấu ấn” – Tấn Minh nói.

Theo tiết lộ của đạo diễn chương trình, một số ca khúc của Trịnh Công Sơn sẽ được thể hiện trong đêm nhạc là Ru em, Ru tình, Ru em từng ngón xuân nồng, Ru ta ngậm ngùi, Hạ trắng, Mưa hồng, Phôi pha, Biển nhớ, Một cõi đi về… Đó đều là những ca khúc về tình yêu hoặc ca ngợi vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ.

Sân khấu của đêm nhạc cũng sẽ được thiết kế mộc mạc nhất có thể để tạo thành một không gian ấm cúng, góp phần giúp các nghệ sĩ thăng hoa.

Đêm nhạc “Trịnh Công Sơn: Ru em” sẽ diễn ra vào 20h ngày 7,8/3  tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.

Theo Zing

 

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top