Giới trẻ Cửa Lò đua nhau nhặt rác vì môi trường biển Việt Nam xanh

24/05/2018 | 08:58:06

Với hành động chung tay dọn dẹp bãi biển, các bạn trẻ tại Cửa Lò truyền đi thông điệp nhỏ ‘vì môi trường biển Việt Nam xanh’.

 

Môi trường biển thời gian qua là chủ đề nóng được xã hội quan tâm và cũng từ đó, rất nhiều những chiến dịch, lễ phát động làm sạch quang cảnh trên những bãi biển đã được các cơ quan, đoàn thể, tổ chức thực hiện và nhận được sự quan tâm, tham ra của các bạn trẻ.

Mới đây tại bãi biển Cửa Lò (Nghệ An), hoạt động ra quân dọn sạch bãi biển nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch “Biển Việt Nam xanh” với khẩu hiểu “Thêm một thùng rác, thêm sạch biển xanh” thu hút sự tham gia nhiệt tình của hàng trăm thanh niên.

Từ một hành động nhỏ là dọn rác tại bãi biển, những bạn trẻ Cửa Lò muốn truyền tải thông điệp “vứt rác đúng quy định” sẽ làm cho bãi biển xanh-sạch-đẹp hơn.

Ngay sau lễ phát động dọn dẹp môi trường biển, các bạn trẻ tại Cửa Lò đã bắt tay ngay vào công việc dọn dẹp của mình. Từng cọng rác, từng mãu vỏ hải sản được họ dọn dẹp và tập kết đúng nơi quy định.

Bằng hành động của mình, các bạn trẻ muốn đóng góp công sức nho nhỏ của mình cho thành công của mùa du lịch Cửa Lò đang diễn ra.

Không chỉ dừng ở Cửa Lò, sự kiện của Bộ Văn Hóa – Thể Thao – Du lịch kết hợp với TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ được đồng loạt diễn ra tại 5 tỉnh miền Trung nơi có các bãi biển du lịch cực đẹp trên bản đồ.

Từng túi nilon, chai lọ được các tình nguyện viên lễ phát động chiến dịch “Biển Việt Nam xanh” thu dọn.

Bãi biển Cửa Lò sẵn sàng đón khách du lịch với những tình nguyện viên vì môi trường biển Việt Nam xanh.

Các bạn trẻ chung tay nhặt từng vỏ hải sản vương vãi trên bãi biển Cửa Lò.

Thêm một thùng rác, thêm một người vứt rác đúng nơi quy định

Quang cảnh bãi biển Cửa Lò sau khi được các bạn trẻ làm sạch.

Tác giả: Thiên Anh

Nguồn tin: Báo Kiến thức

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top