Gương vỡ lại lành, Mourinho mong Pogba ở lại

10/05/2018 | 14:46:59

Trong những phát biểu mới nhất, HLV Jose Mourinho tuyên bố muốn giữ chân Paul Pogba trước những tin đồn liên quan đến tương lai của ngôi sao người Pháp.

Mùa giải năm nay, HLV Jose Mourinho và ngôi sao Paul Pogba từng có không ít mâu thuẫn. Cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Man Utd từng bị Người đặc biệt “ghẻ lạnh” và đánh mất vị trí một thời gian. Tuy nhiên, tiền vệ 25 tuổi đã trở lại với phong độ đỉnh cao những trận gần đây và được tưởng thưởng với danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất” tháng 4 của Quỷ đỏ.
Guong vo lai lanh, Mourinho mong Pogba o lai hinh anh
Pogba đang dần chiếm lại niềm tin từ Mourinho
Sau thời gian xích mích, Pogba trong ngày nhận giải đã lên tiếng cảm ơn Mourinho. Đáp lại, trong những phát biểu mới nhất, Người đặc biệt cũng bày tỏ mong muốn cậu học trò sẽ gắn bó với Man Utd:
“Tôi nghĩ Pogba sẽ tiếp tục ở đây mùa tới. Đó là cảm giác của tôi. Tôi có thể đảm bảo rằng tôi không muốn cậu ấy ra đi. Tôi cũng có thể đảm bảo CLB không muốn bán cậu ấy.
Và tôi cũng có thể đảm bảo rằng chưa có bất cứ đội bóng nào tiếp cận cậu ấy, người đại diện hay CLB. Bởi vậy, vào thời điểm này, cậu ấy vẫn gắn bó với chúng tôi”.
Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng PSG và đội bóng cũ Juventus rất muốn đưa Pogba rời sân Old Trafford lần thứ 2. Trước đó, HLV Pep Guardiola từng tiết lộ người đại diện của Pogba, “siêu cò” Mino Raiola đã tiến cử anh cho Man City. Tuy nhiên, sau đó tay cò người Italia gốc Hà Lan này đã nhanh chóng phủ nhận cáo buộc của thuyền trưởng The Citizens.
Theo BĐS

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top