Hà Nội: Ô tô lao xuống mương nước, một phụ nữ may mắn thoát nạn

02/03/2017 | 08:07:21

Đang lưu thông trên đường, chiếc ô tô bất ngờ lao xuống mương nước rồi lật ngửa, người dân đã cạy cửa kịp thời cứu người phụ nữ mắc kẹt ra ngoài.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay (2/3), trên đường Nguyễn Cơ Thạch (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Theo một số người dân cho biết, vào thời điểm trên, một người phụ nữ điều khiển xe ô tô Toyota trên đường Nguyễn Cơ Thạch về hướng Bệnh viện Thể thao Việt Nam. Khi đi đến trước Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank đã bất ngờ lao qua vỉa hè, đâm vào hàng rào sắt chắn ngăn cách rồi rơi xuống lật ngửa dưới mương nước cạnh đường.

Người dân quanh khu vực đã nhanh chóng chạy ra lội xuống mương cạy cửa đưa người phụ nữ gặp nạn ra ngoài. Rất may, người phụ nữ điều khiển xe không bị thương. Tuy nhiên, khi được người dân đưa ra ngoài mặt nạn nhân dính đầy bùn đất.
Tại hiện trường, để đưa được tài xế lên bờ, người dân đã phải bắc thang xuống mương, chiếc xe ô tô nằm phơi bụng giữa lòng mương. Vị trí từ trên mặt đường xuống mương khoảng gần 3m. “Rất may, thời điểm này mương đang cạn nước nên người điều khiển không bị nguy hiểm đến tính mạng. Vào mùa nước lớn, có lúc mực nước dưới mương sâu từ 2 – 3 mét, nếu bị rơi xuống mà chiếc xe nằm gọn giữa mương như này thì rất nguy hiểm”, một người dân cho hay.
Thông tin vụ việc cũng được báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, đội CSGT số 6, công an TP Hà Nội đã có mặt tại hiện trường để phân làn giao thông cùng với lực lượng chức năng cứu hộ. Đến gần 10 giờ cùng ngày, chiếc xe gặp nạn đã được cẩu khỏi hiện trường.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.
Theo KinhTeDoThi

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top