Hình ảnh đặc biệt trên khán đài trận U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan vừa kết thúc

08/08/2018 | 08:58:23
Hình ảnh đặc biệt trên khán đài trận U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan vừa kết thúc
Để đi xem bóng thì có gì mà không giải quyết được cơ chứ.
Hình ảnh thú vị trên khán đài SVĐ Mỹ Đình sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem.
Tối hôm nay, ĐT U23 Việt Nam có trận đấu trên SVĐ Mỹ Đình gặp ĐT U23 Uzbekistan – đối thủ từng đối đầu ở giải U23 châu Á tại Trung Quốc.
Tại giải đấu đó các cầu thủ U23 Việt Nam đã đạt được ngôi vị Á quân sau những màn trình diễn rất xuất sắc và chỉ thua đúng đối thủ U23 Uzbekistan tại trận chung kết. Bởi vậy, chẳng có gì là lạ khi màn tái đầu trên SVĐ Mỹ Đình tối nay lại thu hút sự chú ý lớn của khán giả Việt Nam.
Facebook N.T.X đã đăng tải một bức hình thú vị chụp trên khán đài sân Mỹ Đình kèm theo lời chú thích khi trận đấu vẫn còn diễn ra:
“Tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam.
“20h39 phút tại Mỹ Đình, cả nhà đưa nhau đi coi bóng. Đến bữa ăn của bé ư? Không sao, mang bột đi cùng.
Ngày giữa tuần, một trận đấu giao hữu nhưng SVĐ Mỹ Đình gần như kín chỗ. Quả là sức hút không hề nhỏ!”
Bức ảnh ghi lại cảnh một gia đình ba người đi xem bóng. Ông bố đang bế cô con gái nhỏ trên tay. Bà mẹ đứng dậy đút cho con ăn, bát bột được quấy để trên chiếc ghế gần đó. Quả là một bức hình thú vị, gây ấn tượng sâu sắc.
Chắc hẳn đây là một gia đình rất yêu bóng đá nên mới không thể bỏ lỡ. Vì muốn em bé được tận hưởng cùng không khí sôi động mà mang cả bé theo, ăn tối ngay trên sân dù việc mang bột, mang bát theo khá lỉnh kỉnh.
Bức ảnh tuy nhỏ, chụp vội hơi mờ nhưng cũng đủ nói lên tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam. Rất có thể, cô con gái nhỏ trong tấm ảnh sẽ giống bố mẹ, là một người hâm mộ trung thành của đội tuyển Việt Nam từ những bữa ăn vội trên sân bóng như thế.
Nguồn: Trình Ca (thoidai.com.vn)

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top