Hôn lễ ‘tình trong biển tình’ của cặp đồng tính nam đẹp như tài tử điện ảnh

10/05/2018 | 14:44:38

Quốc Khánh và Thành Lợi muốn sống thật và sống cho mình khi quyết định tổ chức đám cưới.

 

Quốc Khánh và Thành Lợi hạnh phúc trong đám cưới
Video về lễ cưới diễn ra hôm 7/5 của hai chàng trai đến từ Hải Phòng và Tây Ninh đã thu hút hơn 12 nghìn lượt xem, hàng trăm bình luận chỉ sau vài ngày đăng tải. Trong hôn lễ, nhân vật chính mặc đồ đôi là bộ vest đen lịch lãm sánh vai bên nhau. Đám cưới có sự hiện diện và chúc phúc của họ hàng hai bên. Nhiều người cũng bày tỏ sự khen ngợi tới tinh thần dũng cảm, dám đấu tranh để có được hạnh phúc của hai anh chàng điển trai.
Bộ ảnh cưới của hai anh chàng có nhan sắc cực phẩm được đăng tải ngay sau hôn lễ đình đám. 

Đến với nhau sau một thời gian dài tìm hiểu, Quốc Khánh và Thành Lợi đã quyết định đi tới hôn nhân. Quốc Khánh chia sẻ: ‘Để tổ chức đám cưới, tôi đã suy nghĩ nhiều và phải vứt bỏ nhiều thứ. Nhưng tôi muốn sống thật và đơn giản là tôi thấy vui, cố gắng để làm mọi thứ có thể’.

Vẻ lãng tử của hai anh chàng khiến cư dân mạng không khỏi xao xuyến. 

‘Quá trình chuẩn bị cho hôn lễ mất gần một tháng. Địa điểm thực hiện ảnh cưới và video tiền đám cưới là những nơi bình thường vì chúng tôi cũng xấu hổ và hơi ngại. Bộ ảnh và video do tôi lên ý tưởng. Người khác cầu kỳ còn tôi thích sự đơn giản mà đẹp’, Quốc Khánh bật mí.

Quốc Khánh - Thành Lợi không nghĩ rằng hôn lễ của mình được chú ý tới như vậy. Anh Khánh bộc lộ: Chắc vì ông trời cũng thương hai đứa. Tôi đã cố gắng hết sức và làm đám cưới theo khả năng cho phép miễn sao cả hai thấy ấm áp. Tổ chức đám cưới để sống thật với bản thân và sống cho mình. Tôi không quan tâm tới ai đó có ý kiến như thế nào, cũng không mong mỏi ai phải thay đổi quan điểm vì mỗi người một cách sống.

Quốc Khánh – Thành Lợi không nghĩ rằng hôn lễ của mình được chú ý tới như vậy. Anh Khánh bộc lộ: ‘Chắc vì ông trời cũng thương hai đứa. Tôi đã cố gắng hết sức và làm đám cưới theo khả năng cho phép miễn sao cả hai thấy ấm áp. Tổ chức đám cưới để sống thật với bản thân và sống cho mình. Tôi không quan tâm tới ai đó có ý kiến như thế nào, cũng không mong mỏi ai phải thay đổi quan điểm vì mỗi người một cách sống’.

Sau hôn lễ, cả hai đang bàn bạc về địa điểm trăng mật có thể đi như Phú Quốc hoặc Mũi Né. 

Sau hôn lễ, cả hai đang bàn bạc về địa điểm trăng mật có thể đi như Phú Quốc hoặc Mũi Né.

Video và bộ ảnh tiền đám cưới được thực hiện tại bãi biển Đồ Sơn, Hải Phòng.

Sau khi lên ý tưởng cho bộ ảnh cưới, Quốc Khánh và Thành Lợi chỉ mất một ngày để chụp.

Sau khi lên ý tưởng cho bộ ảnh cưới, Quốc Khánh và Thành Lợi chỉ mất một ngày để chụp.

Hôn lễ tình trong biển tình của cặp đồng tính nam đẹp như tài tử điện ảnh - 5

 

Theo Hằng Trần (Ảnh&video: NVCC) / Nguồn : ngoisao.net

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top