Hot girl ngực khủng ở Hải Dương phẫu thuật thu nhỏ ngực vì chứng phì đại mỡ

26/08/2018 | 19:03:23

Ca phẫu thuật lấy đi khoảng hơn 1kg mỡ ở mỗi bên ngực của hot girl sinh năm 2000 đến từ Hải Dương.

V.T.T.T là 1 hot girl sinh năm 2000 (Hải Dương) được cộng đồng mạng biết đến là nữ sinh có bộ ngực lớn nhất nhì Việt Nam, với số đo vòng ngực hơn 110cm.

T. cho biết, vòng 1 ngoại cỡ không chỉ khiến cô gặp vấn đề về sức khỏe, vận động mà còn khiến cô luôn cảm thấy tự ti khi bị người khác trêu chọc, nói xấu.

Hot girl nguc khung o Hai Duong phau thuat thu nho nguc vi chung phi dai mo hinh anh 1

 Vòng ngực 110cm của V.T.T.T trước khi phẫu thuật. (Ảnh facebook V.T.T.T)

Mới đây, sau khi thăm khám, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ kết luận T. bị phì đại tuyến vú, kích cỡ vòng ngực đang không ngừng tăng thêm. Hiện nay, ngực của T. đã sa trễ 37 cm, trong khi người bình thường chỉ ở mức 17 – 18cm. Do đó, bác sĩ chỉ định phẫu thuật thu nhỏ tuyến vú, có thể phải cắt bỏ 2/3 để kích cỡ ngực trở về bình thường.

Ngày 25/8, ca phẫu thuật thu nhỏ ngực đầu tiên của T. đã được thực hiện thành công. Đại diện bệnh viện thẩm mỹ cho T. chia sẻ: “Đối với ca ngực bệnh lý phì đại mỡ này, bác sĩ phải cho T. đi khám siêu âm xem có khối u bên trong có hay không, xét nghiệm máu, nội tiết tố rất cẩn thận mới cho thực hiện phẫu thuật được”.

Hot girl nguc khung o Hai Duong phau thuat thu nho nguc vi chung phi dai mo hinh anh 2

V.T.T.T sau ca phẫu thuật thu nhỏ ngực. (Ảnh cắt từ video BVCC)

Để tránh giảm trọng lượng cơ thể đột ngột sẽ gây ảnh hưởng nguy hiểm sức khỏe của T., các bác sĩ quyết định chia làm 3 lần phẫu thuật. Lần phẫu thuật đầu tiên này đã lấy đi khoảng hơn 1kg mỡ mỗi bên ngực của T., tiếp đó sẽ theo dõi kết quả và sau 6 – 8 tháng mới tiếp tục mổ lại lần nữa.

“Ca mổ của V.T.T.T trước sau cũng phải mổ lấy mỡ ra, vì nếu để lâu càng ngày ngực sẽ càng to, dây chằng sau vai sẽ mỏi và gây gù lưng về sau”, bác sỹ cho biết thêm.

Hiện tại, sau ca phẫu thuật thành công dài 5 giờ đồng hồ, T. đang nằm trong phòng hồi sức, sức khỏe của cô gái khá ổn định.

Video: Khốn đốn với vòng 1 ngoại cỡ, nữ sinh Hải Dương quyết định thu nhỏ ngực gây xôn xao

Theo VTC

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top