Khai mạc sự kiện Online Friday 2017 do Bộ Công Thương tổ chức

01/12/2017 | 15:22:27
Khai mạc sự kiện Online Friday 2017 do Bộ Công Thương tổ chức

Online Friday 2017 là chương trình được Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) tổ chức (khai mạc tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, TP.HCM) với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp và đơn vị bảo trợ, nhằm nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua các kênh bán hàng trực tuyến.

Chương trình mua sắm Online Friday sẽ diễn ra trong 24 giờ, từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 1/12/2017 và tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt.  Rất nhiều sản phẩm hấp dẫn được giảm giá mạnh, trong đó có cả nhiều mẫu smartphone đang được người dùng quan tâm.

Online Friday 2017 sẽ có sự tham gia của các doanh nghiệp từ nhà sản xuất, doanh nghiệp bán hàng hoá cung ứng dịch vụ, doanh nghiệp chuyển phát, đến các ngân hàng và các tổ chức cung cấp dịch vụ thanh toán sẽ giúp doanh nghiệp tham gia chương trình tăng cường tính kết nối với các đối tác, đẩy mạnh xây dựng chuỗi cung ứng Thương mại Điện tử chuyên nghiệp.

Online Friday 2017

Chương trình giúp các doanh nghiệp tham gia giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, nâng cao hình ảnh cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng.

Trong năm 2016, tổng doanh thu mà các doanh nghiệp tham gia trong chương trình này đạt được lên tới khoảng 1.000 tỉ đồng, trong đó có tổng cộng 630.000 đơn hàng và tổng giá trị hàng hóa đạt mức khoảng 1.250 ngàn tỉ đồng.

Dựa trên thành công trong chương trình Online Friday năm ngoái, năm nay Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số kỳ vọng doanh thu ngày Online Friday năm nay sẽ đạt khoảng 1.500 tỷ đồng với khoảng 1 triệu đơn hàng thành công.

Theo Zing, Tính đến ngày 27/11, đã có hơn 1.300 doanh nghiệp đăng ký tham gia với gần 70.000 sản phẩm khuyến mãi và sẽ có 46 doanh nghiệp tham gia chương trình BigOFF được diễn ra tại TP.HCM. Chương trình BigOFF này sẽ diễn ra từ ngày 1/12 đến 3/12/2017.

Bà Lại Việt Anh Phó Cục trưởng phụ trách Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Trưởng ban của chương trình Online Friday khẳn định với Zing rằng: Các sản phẩm được chọn tham gia chương trình Online Friday được tuyển chọn rất kỹ và cam kết giảm giá so với giá thành sản phẩm. Cục này sẽ giám sát rất chặt chẽ việc các doanh nghiệp có bán đúng giá hay không.

Bà Việt Anh cũng nhấn mạnh các sản phẩm được chọn giảm giá đều được tổ giúp việc sự kiện tuyển chọn và so sánh giá một cách chặt chẽ bằng cách cả thủ công và công nghệ.

Trong sự kiện Online Friday này Thế Giới Di Động cũng là doanh nghiệp tham gia tích cực với nhiều mẫu smartphone, phụ kiện với giá giảm hấp dẫn. Nếu bạn muốn mua điện thoại, đồ công nghệ giá tốt, Online Friday là chương trình mà bạn không nên bỏ qua.

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top