Lái xe chạy 114 km/h còn chống đối CSGT

05/05/2017 | 01:22:53

Điều khiển xe ô tô lưu thông với tốc độ 114km/h trên đoạn đường cho phép tốc độ tối đa là 80km/h, Vũ Thành Sang bị CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra, xử lý thì tài xế này tỏ thái độ chống đối.

Lai xe chay 114 km/h con chong doi CSGT - Anh 1

Hình ảnh xe 37A – 18732 do Sang (ảnh nhỏ) điều khiển chạy quá tốc độ được CSGT Quảng Bình ghi lại

Ngày 4.5, tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình, cơ quan này đang hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý đối với Vũ Thành Sang (23 tuổi, ở khối 6, P.Cửa Nam, TP.Vinh, Nghệ An).

Theo CSGT Quảng Bình, chiều 2.5, khi tiến hành kiểm tra tốc độ xe trên đường tránh lũ QL1A, đoạn qua xã Hưng Thủy, H.Lệ Thủy (Quảng Bình), CSGT Quảng Bình phát hiện Vũ Thành Sang điều khiển xe BS 37A -187.32 lưu thông hướng nam – bắc với tốc độ 114 km/h (tốc độ cho phép là 80km/h).

Đến địa phận xã Bắc Trạch, H.Bố Trạch, Sang được CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, xử lý. Sau khi xuống xe, Sang không xuất trình các giấy tờ liên quan mà yêu cầu tổ CSGT phải cung cấp hình ảnh vi phạm, kế hoạch tuần tra.

Theo CSGT Quảng Bình, tổ tuần tra đã giải thích các quy định của pháp luật nhưng Sang vẫn không đồng ý xuất trình giấy tờ, đồng thời dùng điện thoại di động quay lại cảnh tổ công tác CSGT đang xử lý vụ việc.

Sau đó, tổ CSGT phải mời chính quyền và công an địa phương đến hiện trường để lập biên bản, tiến hành thủ tục tạm giữ phương tiện, đồng thời yêu cầu điều động xe cẩu từ TP.Đồng Hới ra xã Bắc Trạch để đưa xe 37A – 187.32 về xử lý.

Lúc này, Sang mới xuất trình giấy tờ cho tổ CSGT.

Cũng theo CSGT Quảng Bình, sau khi vụ việc xảy ra, Sang đã đăng tải lên mạng xã hội những thông tin không đúng về sự việc, khiến nhiều người vào bình luận sai lệch, gây mất uy tín của cơ quan nhà nước.

Trương Quang Nam

Theo Thanh Niên

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top