Lịch thi đấu, danh sách cầu thủ nghỉ thi đấu vòng 8 V-League 2017

02/03/2017 | 07:15:10

Vòng 8 V-League 2017 chứng kiến nhiều trận cầu hấp dẫn, nhưng các đội bóng cũng gặp nhiều tổn thất khi trụ cột dính chấn thương, phải nghỉ thi đấu vì án treo giò từ BTC.

FLC Thanh Hóa sẽ chào đón sự trở lại của Lê Quốc Phương trong trận đấu với Cần Thơ. Tiền vệ này nhận án treo giò 2 trận sau hành vi bỏ bóng đạp người nhằm vào hậu vệ Âu Văn Hoàn bên phía TP. HCM ở vòng 5 V-League . Dù Quốc Phương có mặt nhưng NHM đội bóng xứ Thanh có lý do để lo lắng khi Nguyễn Văn Bình, cầu thủ chơi cực hay kể từ đầu mùa phải nghỉ vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Tiền đạo Omar cũng đang trong quá trình thụ án.

Lich thi dau, danh sach cau thu nghi thi dau vong 8 V-League 2017 - Anh 1

Văn Bình (vàng) vắng mặt ở vòng 8 V-League vì đã nhận đủ thẻ vàng theo quy định

SLNA cũng là đội nhận thông tin vui ở vòng đấu này khi họ chào đón Quế Ngọc Hải trở lại sau án treo giò. Có Ngọc Hải, đội bóng xứ Nghệ sẽ tự tin hơn trong trận đấu với cựu vương B.Bình Dương. Theo thống kê, trong 3 lần chạm trán gần nhất với đội bóng đất Thủ mà SLNA có Ngọc Hải thì đội bóng này đều bất bại (thắng 2 hòa 1).

Quế Ngọc Hải có mặt là điều đáng mừng cho SLNA, nhưng đội bóng xứ Nghệ sẽ tiếp tục phải thi đấu trong tình trạng thiếu vắng lực lượng trầm trọng. Phạm Thế Nhật ngồi ngoài vì án treo giò, còn bộ đôi Đình Hoàng, Mạnh Hùng chưa hẹn ngày trở lại sau chấn thương đứt dây chằng đầu gối khá nặng.

Cặp đấu muộn nhất vòng 8 giữa Hải Phòng vs Quảng Nam tại Lạch Tray cũng chứng kiến sự vắng mặt của Phan Thanh Hưng (3 thẻ vàng) bên phía đội khách. Quảng Nam mất 1 vị trí, thì chủ nhà Hải Phòng lại mất tới 2 cũng vì án treo giò (Quốc Trung, Ngọc Nam). Ngoài ra ở vòng đấu này, đội bóng đất Cảng thi đấu mà không có sự cổ vũ của khán giải nhà.

Danh sách cầu thủ nghỉ vòng 8 V-League 2017

– FLC Thanh Hóa: Văn Bình, Omar

– SLNA: Phạm Thế Nhật

– B.Bình Dương: Trương Huỳnh Phú

– Hải Phòng: Vương Quốc Trung, Lê Ngọc Nam

– Quảng Nam: Phan Thanh Hưng

Lịch thi đấu vòng 8 và bảng xếp hạng V-League 2017

Lich thi dau, danh sach cau thu nghi thi dau vong 8 V-League 2017 - Anh 2

Lich thi dau, danh sach cau thu nghi thi dau vong 8 V-League 2017 - Anh 3

Theo Bóng Đá

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top