Lốc xoáy tốc mái 13 nhà dân ở Nghi Xuân trong đêm

18/07/2018 | 23:22:32
Vào khoảng 21 giờ tối 18/7, một trận lốc xoáy xảy ra tại xã Xuân Phổ (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) khiến 13 hộ dân lâm vào cảnh “màn trời chiếu đất”.

Lốc xoáy tốc mái 13 nhà dân ở Nghi Xuân trong đêmLãnh đạo Nghi Xuân kiểm tra thiệt hại do lốc xoáy tại nhà bà Trần Thị Thuần, thôn 2, xã Xuân Phổ

Theo người dân địa phương, trận lốc xoáy quét qua thôn 2, xã Xuân Phổ rất nhanh, tốc mái 13 ngôi nhà trong thôn; nhiều cây cối cũng hư hại. Rất may không xảy ra hậu quả đáng tiếc về người. Hiện 13 hộ dân nói trên đã rời khỏi nhà đến nơi tránh trú bão số 3 an toàn.

Lốc xoáy tốc mái 13 nhà dân ở Nghi Xuân trong đêmNhà bà Trần Thị Thuần bị tốc mái, nhưng do đã di dời tránh bão số 3 trước đó nên không có thương vong xảy ra

Lốc xoáy tốc mái 13 nhà dân ở Nghi Xuân trong đêmNgay sau khi thiên tai ập đến, lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã đến động viên, thăm hỏi những gia đình bị nạn đang tránh trú bão số 3 tại UBND xã Xuân Hội.

Lốc xoáy tốc mái 13 nhà dân ở Nghi Xuân trong đêm… các bác sỹ kiểm tra sức khỏe cho người cao tuổi

“Cuối năm 2017, một cơn lốc xoáy cũng đã ập đến khiến 110 hộ dân bị tốc mái nhà. Trong đó, có 5 ngôi nhà bị đổ sập, thiệt hại lên đến hơn 2 tỷ đồng” – Chủ tịch UBND xã Xuân Phổ Nguyễn Ngọc Anh cho biết.

Theo Báo Hà Tĩnh

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top