Máy bay Mexico rơi khi đang cất cánh, 101 người may mắn sống sót

01/08/2018 | 09:05:06
Kinhtedothi – 85 người bị thương trong vụ tai nạn nhưng José Rosas Aispuro, thống đốc bang Durango, cho biết trên Twitter rằng không có tử vong.
Một máy bay của hãng hàng không Aeromexico chở 101 người từ thành phố Durango đến thủ đô Mexico đã bị rơi ngay sau khi cất cánh, nhưng tất cả 97 hành khách và bốn phi hành đoàn đã sống sót.

 

Chiếc máy bay đang cất cánh thì các nhân chứng nói rằng có “một tiếng nổ”, ông Aispuro phát biểu trên truyền hình Mexico.
Văn phòng dân sự bang Durango đã công bố hình ảnh một chiếc máy bay bốc khói nhưng dường như tương đối nguyên vẹn nằm trên một cánh đồng. Các dòng xe cứu thương đang túc trực tại địa điểm xảy ra tai nạn.
“Chúng tôi đang làm việc để thu thập thêm thông tin và sẽ cung cấp thêm chi tiết. Ưu tiên của chúng tôi là đảm bảo sự an toàn của khách hàng và phi hành đoàn trên máy bay”, đại diện Aeromexico nói.
Một số hành khách bị thương đã đi bộ ra khỏi chiếc máy bay bị nạn và được đưa đến các bệnh viện địa phương.
Thống đốc Aispuro chưa có bình luận chính thức về nguyên nhân kỹ thuật tại sao máy bay có thể bị rơi. “Nhưng đã có một cơn bão vừa đi qua khi máy bay cất cánh”, ông nói.
Theo Kinh Tế Đô Thị

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top