Một nữ sinh đại học Vinh rơi từ tầng 4 tử vong nghi tự tử

23/06/2018 | 10:06:09

Vào thời điểm buổi trưa, một nữ sinh bất ngờ rơi xuống từ tầng 4 dẫn đến bị thương. Mặc dù đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng nữ sinh này không qua khỏi.

Thông tin ban đầu, trưa 22/6, tại ký túc xá số 5, trường đại học Vinh, tỉnh Nghệ An, một nữ sinh bất ngờ rơi từ tầng 4 xuống. Thấy sự việc, các sinh viên đã chạy đến đưa nữ sinh này đến trạm y tế cấp cứu.

Nhận được thông tin, gia đình đến đưa nữ sinh này đến bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An để tiếp tục chữa trị. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã không qua khỏi.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Tại hiện trường, có nhiều vết máu ở nền đất. Theo những sinh viên chứng kiến vụ việc, không ai biết nguyên nhân vì sao nữ sinh này lại rơi xuống. Nhưng thời điểm đó không có ai khác ở tầng 4 nên mọi người nghi ngờ nữ sinh này nhảy tự tử. Được biết, nữ sinh này học khóa K57, khoa sư phạm ngoại ngữ.

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Hồng Soa, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp trường đại học Vinh xác nhận: “Tôi cũng mới nghe tin, đúng là có sự việc xảy ra, nữ sinh này đã tử vong. Nhưng cụ thể sự việc như thế nào thì chưa rõ”.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tác giả: Anh Ngọc

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top