Nam Định: Nghi án chồng tẩm xăng thiêu chết vợ rồi tự tử

29/11/2016 | 03:31:43

Công an tỉnh Nam Định đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra nghi án chồng tẩm xăng thiêu chết vợ rồi tự tử gây xôn xao dư luận địa phương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h ngày 28/11, người dân xóm 6, thôn Bái Dương, xã Nam Dương, huyện Nam Trực hoảng hốt phát hiện một phần ngôi nhà của vợ chồng anh Trần Văn Miên (45 tuổi) và chị Chu Thị Hảo (40 tuổi) bốc cháy.

Nam Định: Nghi án chồng tẩm xăng thiêu chết vợ rồi tự tử

Nam Định: Nghi án chồng tẩm xăng thiêu chết vợ rồi tự tử

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng hô hoán nhau dùng xô, chậu để dập lửa. Khi ngọn lửa được dập tắt, người dân phát hiện  anh Miên đã tử vong, xung quanh người có mùi thuốc sâu. Sau khi phá khóa cửa buồng, thì tiếp tục phát hiện chị Hảo đã bị chết cháy.

Nhận thấy vụ việc nghiêm trọng, người dân đã báo cáo cơ quan chức năng. Chiều cùng ngày, Công an huyện Nam Trực đã có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo người dân địa phương, vợ chồng anh Miên, chị Hảo đã có với nhau hai người con trai. Anh Miên mới đi làm ở bên Trung Quốc về địa phương từ Tết năm ngoái.

Từ lúc về nhà sinh sống, anh Miên có biểu hiện bị “ảo giác”, thường xuyên dọa giết vợ. Cách ngày xảy ra sự việc 3 hôm, anh Miên đã mua xăng về định thiêu sống vợ nhưng được người thân can ngăn kịp thời.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Như Loan

Theo Công Lý

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top