Nam khách hàng mang gần 50 triệu đồng tiền lẻ đi mua Iphone 7 Red

15/04/2017 | 03:13:08

Nam khách hàng mang gần 50 triệu đồng tiền lẻ đi mua Iphone 7 Red

Anh Tín cùng số tiền lẻ lớn mua điện thoại. Ảnh do cửa hàng cung cấp

Đại diện FPT Shop xác nhận, tối 14/4, một khách hàng ở TP Hồ Chí Minh đã đem theo gần 50 triệu tiền lẻ với mệnh giá từ 1.000 – 5.000 đồng để mua điện thoại Iphone 7 Red.

Nam khách hàng được xác định là anh Tín (trú tại huyện Củ Tri, TP Hồ Chí Minh). Người đàn ông này đi cùng một người bạn đến cửa hàng của FPT Shop mua 2 chiếc IPhone 7 Red.

Số tiền lớn nhưng mỗi tờ đều có mệnh giá nhỏ của anh Tín khiến nhân viên tại cửa hàng mất khá nhiều thời gian để kiểm đếm.

“Chúng tôi đã huy động 7 – 8 người cùng đếm và sau hơn 3 tiếng mới đếm xong số tiền lẻ này”, vị quản lý cửa hàng cho hay.

Nam khách hàng mang gần 50 triệu đồng tiền lẻ đi mua Iphone 7 Red - Ảnh 1.

Số tiền lẻ được mang Tín mang đến mua Iphone 7. Ảnh do cửa hàng cung cấp.

Trao đổi thêm, anh Tín cho biết, toàn bộ số tiền gần 50 triệu đồng này được bản thân tích cóp từ việc bán tạp hóa và chạy xe ôm trong vòng 5 – 6 năm nay.

“Mình tích góp ban đầu để mua xe chứ không phải mua điện thoại nhưng giờ thích thì dùng tiền đi mua thôi”, anh Tín chia sẻ.

Sau khi dùng phần lớn số tiền gần 50 triệu đồng để mua 2 chiếc IPhone 7 Red, anh Tín vẫn còn tiền thừa mang về.

Nam khách hàng mang gần 50 triệu đồng tiền lẻ đi mua Iphone 7 Red - Ảnh 2.

Ảnh các nhân viên tập trung đếm tiền lẻ. Ảnh do cửa hàng cung cấp.

Đại diện đơn vị này cũng cho hay, đây không phải lần đầu tiên có khách hàng mang số tiền lẻ lớn như vậy đến mua điện thoại.

Trước đó vào tháng 11/2016, một khách hàng tên Phong cũng đã đến cửa hàng mua iPhone 7 trị giá 22 triệu và thanh toán bằng tiền lẻ có mệnh giá từ 1.000 đến 5.000 đồng.

Theo anh Phong, đây là số tiền anh dành dụm từ nhiều năm nay để cưới vợ, nhưng vì “không yêu ai” nên quyết định mua iPhone 7.

Theo Hoàng Đan

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top