Nam tài xế và khách thoát chết khi vừa ra khỏi cửa thì cây đổ, đè bẹp xe taxi

18/02/2021 | 22:14:49

Vừa đưa khách ra khỏi xe, chiếc taxi đậu bên đường bất ngờ bị một cành cây ngô đồng lớn gãy đổ, đè bẹp nóc.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn hy hữu nói trên xảy ra vào khoảng 9h ngày 18/2, trên đường Nguyễn Phong Sắc, ngay trước cổng Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.

Thông tin ban đầu cho biết, thời gian trên, chiếc xe taxi mang BKS: 37A-605.65 chở khách đi trên đường Nguyễn Phong Sắc, khi đến trước cổng Bệnh viện Ung Bướu thì dừng lại trả khách.

Hiện trường vụ tai nạn hy hữu.

Nam tài xế cùng hành khách vừa mở cửa xuống khỏi xe thì bất ngờ một cành cây ngô đồng lớn gãy xuống, đè bẹp nóc xe. Vụ tai nạn khiến nam tài xế cùng hành khách được phen hú vía.

Ngoài ra, kính sau xe cũng bị vỡ vụn hoàn toàn, kính chắn gió trước xe bị nứt. Phần ngọn cành cây dài đổ cả ra đường nhưng may mắn không rơi trúng vào phương tiện nào khác.

Cành cây ngô đồng mục gãy đè lên nóc xe taxi.

Qua quan sát cho thấy, cành cây ngô đồng gãy là cành cây khô. Thời điểm xảy ra sự việc không có gió to. Trên thân cây ngô đồng này cũng xuất hiện việc sâu mục và nhiều vết nứt nẻ.

Sau vụ việc, nam tài xế đã gọi điện báo công ty đồng thời báo công ty bảo hiểm để có hướng xử lý hậu quả vụ tai nạn hy hữu này.

Phát hiện vụ tai nạn hy hữu, rất đông người đi đường đã đứng lại xem. Nhiều người tỏ ra lo ngại vì cây ngô đồng nơi xảy ra sự việc đã có dấu hiệu bị mục nát và có thể gãy đổ bất cứ lúc nào.

Cành cây đổ chéo lên thân xe taxi.
Chiếc xe taxi nằm gọn dưới cành cây lớn.

Kính sau xe bị vỡ vụn.
Nóc xe bị bẹp dúm.
Nam tài xế (áo xanh trước xe) được phen hú vía sau tai nạn.
Thân cây ngô độc có nhiều vết nứt và có dấu hiệu đã bị mục, có thể gãy đổ bất cứ lúc nào.

Tác giả: Ngọc Tú

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top