Nghệ An: 2 đối tượng trộm chó hung hãn chém người, cướp xe máy

28/11/2017 | 08:22:02

Trên đường bỏ chạy, 2 đối tượng trộm chó đã dùng kiếm chém một người người dân bị thương và cướp đi một chiếc xe máy để tẩu thoát.

Chiếc xe máy các đối tượng bỏ lại trong lúc bị truy đuổi.

Ngày 27/11, ông Thái Huy Hoàng – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ăn trộm chó giữa ban ngày, có sử dụng vũ khí nóng.

Theo đó, vào khoảng 12h ngày 27/11, anh Phan Văn D. (40 tuổi, trú tại xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành) trên đường đi đám cưới về thì phát hiện 2 nam thanh niên đang câu trộm chó của gia đình hàng xóm

Anh D. hô hoán người dân truy đuổi để bắt giữ 2 “cẩu tặc” nói trên. Trên đường bỏ chạy, 2 đối tượng đã rút kiếm giấu trong người ra chém a D. và cướp chiếc xe máy hiệu Sirius của anh này để tẩu thoát. Do kịp thời né tránh nên anh D. chỉ bị thương nhẹ.

Nhận được tin báo, Công an xã Vĩnh Thành phối hợp với Công an huyện Yên Thành khẩn trương đến hiện trường để điều tra, truy bắt các đối tượng.

Tại hiện trường, 2 đối tượng để lại chiếc xe máy cùng hiệu Sirius và một con chó chúng vừa câu trộm được.

Qua xác minh ban đầu, lực lượng chức năng đã xác định được chủ nhân của chiếc xe máy để lại hiện trường là của 1 người cư trú tại huyện Yên Thành.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ

Theo Infonet

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top