Nghệ An: Hai anh em sinh đôi đuối nước thương tâm

07/08/2019 | 20:46:16
Nghệ An: Hai anh em sinh đôi đuối nước thương tâm
Ảnh minh hoạ Internet
Chiều 6/8, tại xóm 1 xã Tân Sơn, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 anh em sinh đôi trong một gia đình tử vong.
Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Ninh – Phó Chủ tịch UBND xã Tân Sơn cho biết: “Chiều ngày 6/7, UBND xã nhận được thông tin 2 anh em sinh đôi tại xóm 1 tại địa phương bị đuối nước do đi câu cá”.
Sự việc xảy ra, mọi người hô hoán đến cứu, nhưng khi người dân ra tới nơi, nhảy xuống vớt các em lên bờ thì cả hai đã tử vong.
Theo đó, lúc tìm thấy thi thể hai anh em là 18 giờ cùng ngày. Chính quyền địa phương đã phối hợp với gia đình tổ chức mai táng cho 2 anh em xấu số.
“Đây là hồ thuỷ lợi cũ, ngày xưa địa phương cải tạo, mấy ngày qua trời mưa, nước đọng lại. Thấy vậy, hai anh em đi câu cá, sau đó tắm dưới hồ và xảy ra vụ việc thương tâm”, ông Ninh thông tin thêm.
Được biết đây là hai anh em sinh đôi (SN 2009), học sinh Trường Tiểu học xã Tân Sơn, huyện Quỳnh Lưu, hết hè năm nay là lên lớp 5. Hai anh em trước giờ sống với bố là ông Ngô Quang Trường, xóm 1, xã Tân Sơn (Quỳnh Lưu), sống cảnh gà trống nuôi con.
.

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top