Nghệ An: Một công nhân tử vong khi xây dựng khách sạn Như Ngọc

20/03/2017 | 07:25:06

Nhiều người bỗng dưng nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ công trình dự án, sau đó là tiếng la hét thất thanh của các công nhân.

cong nhan
Hiện trường nơi xảy ra tai nạn lao động

Khoảng 8h30 ngày 19/3, tại công trình xây dựng Tổ hợp khách sạn T.M.D.V Như Ngọc do Công ty CP Như Ngọc làm chủ đầu tư, đường Lenin, phường Hưng Dũng, TP Vinh (Nghệ An) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng, khiến một nam công nhân tử vong tại chỗ.

Nạn nhân vụ tai nạn thương tâm nói trên là ông Vương Văn T. (SN 1969), hộ khẩu thường trú tại huyện Yên Thành (Nghệ An) là công nhân xây dựng đang làm việc tại công trình này.

Được biết, vào thời điểm trên nhiều người bỗng dưng nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ công trình dự án khách sạn Như Ngọc, sau đó là tiếng la hét thất thanh của các công nhân đang làm việc xung quanh công trường, rồi nhiều người chạy xuống tầng ra khỏi khu vực xây dựng.

Nguyên nhân xảy ra là do trong quá trình dùng máy cắt tiến hành cắt phần nắm của một chiếc thùng phi trong công trường thì xảy ra vụ tai nạn đau lòng nói trên.

Sau khi nhận được tin báo vụ việc, Công an phường Hưng Dũng và Công an thành phố Vinh đã có mặt, bảo vệ hiện trường, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động.

Tác giả bài viết: Trần Lộc/Tapchigiaothong.

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top