Nghệ An: Nghe tiếng hét trong đêm, con trai tỉnh dậy thấy bố chém chết mẹ

08/08/2018 | 10:38:50
Nghệ An: Nghe tiếng hét trong đêm, con trai tỉnh dậy thấy bố chém chết mẹ
Ảnh minh hoạ.
Trong lúc mâu thuẫn, cãi cọ nhau, người chồng đã dùng liềm chém nhiều nhát làm vợ tử vong tại chỗ.
Sáng 8/8, ông Lô Văn Thuật – Chủ tịch UBND xã Mậu Đức (Con Cuông, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ việc chồng giết vợ.
Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 20h đêm 7/8, anh Lang Văn Hải (SN 1984, trú bản Kẻ Sung) xảy ra xích mích với vợ là chị Lang Thị Hà (SN 1982).
Trong lúc mâu thuẫn, Hải đã dùng liềm chém nhiều nhát vào người, cổ khiến chị Hà tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Hải tiếp tục dùng liềm cứa cổ và dùng mũi tên đâm vào bụng để tự sát nhưng bất thành.
Nghe tiếng hét thất thanh của mẹ, người con trai đang ngủ liền tỉnh dậy thấy sự việc nên chạy đi gọi ông bà đến cứu.
Nhận được tin báo, Công an xã Mậu Đức, chính quyền địa phương xã lập tức có mặt tại hiện trường, đưa người chồng đi cấp cứu đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Con Cuông.
Ngay trong đêm, Công an huyện Con Cuông đã vào hiện trường để điều tra làm rõ sự việc.
“Gia đình này sống ở lán trại để làm rẫy, cách nhà khoảng 1 km. Lúc xảy ra sự việc thì người con trai 7 tuổi đang ngủ. Khi nghe tiếng hét thất thanh của mẹ, cháu này mới tỉnh dậy thấy máu nhiều nên liền chạy đi gọi mọi người nhưng không kịp.
Mọi người đang nghi ngờ người chồng có vấn đề về thần kinh. Hiện người chồng này vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện do tự sát”, ông Thuật nói.
Nguồn: Ngọc Tú (Soha/Thời Đại)

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top