Nghệ An: Phát hiện bảo vệ trường học tử vong tại phòng trực

14/12/2017 | 15:40:36

Khi đến trường, nhiều giáo viên không thấy bảo vệ mở cổng, khi vào được bên trong thì mới tá hỏa phát hiện bảo vệ đã tử vong.

Phòng trực nơi phát hiện bảo vệ tử vong.
Phòng trực nơi phát hiện bảo vệ tử vong.

Ngày 14/12, thông tin từ Trường THPT Nam Đàn 1, huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết, một bảo vệ của trường được phát hiện đã tử vong trong phòng trực.

Trước đó, vào khoảng 6h30 ngày 13/12, cán bộ giáo viên trong trường đến trường làm việc nhưng không thấy ông Trịnh Văn Lợi (SN 1962, bảo vệ trường) mở cửa như thường ngày, gọi mãi không được.

Sau đó, họ đã gọi bảo vệ khác đến mở cổng. Khi đến phòng trực, mở cánh cửa ra thì những người này tá hỏa phát hiện ông Lợi đã tử vong trên giường.

Theo người nhà thì ông Lợi có tiền sử về bệnh tim, cao huyết áp. Chiều ngày 12/12, ông Lợi đến cơ sở y tế để kiểm tra và được thông báo mức huyết áp lên tới gần 180mmHg.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Nam Đàn đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân tử vong của ông Lợi.

Hiện tại, Công an huyện Nam Đàn đã lập biên bản về sự việc và bàn giao thi thể cho người nhà tiến hành mai táng theo phong tục địa phương.

Mộc Miên

Theo Pháp luật

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top