Nghệ An: Phụ huynh bao vây không cho cô hiệu trưởng vào trường mầm non

31/08/2017 | 00:55:41

Trước đó phụ huynh trường mầm non xã Quỳnh Văn đã tẩy chay cô Tuấn vì đưa thực phẩm bẩn vào cung cấp cho 900 em học sinh tại ba điểm trường của xã…

Vụ việc cô Hồ Thị Tuấn hiệu trưởng mầm non xã Quỳnh Văn có nhiều sai phạm dẫn đến phụ huynh và cô giáo mầm non bất bình gửi đơn tố cáo đến các cấp từ huyện Quỳnh Lưu Nghệ an) đến Bộ Giáo dục đào tạo chưa được các cấp xử lý dứt điểm thì sáng nay (30/8), cô Tuấn được chuyển về làm hiệu trưởng trường mầm non xã Quỳnh Tân đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của phụ huynh nơi đây không cho cô Tuấn vào nhà trường.

Trước đó phụ huynh trường mầm non xã Quỳnh Văn đã tẩy chay cô Tuấn vì đưa thực phẩm bẩn vào cung cấp cho 900 em học sinh tại ba điểm trường của xã do cô Tuấn làm hiệu trưởng.

Ngoài những sai phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm thì cô Tuấn còn vi phạm tài chính, nhưng trong lúc thanh tra chưa có kết quả chính thức thì cô Tuấn được điều về trường mới mà chức vụ hiệu trưởng vẫn không thay đổi, người dân lo ngại cho con em nên đã tẩy chay.

Dưới đây là những hình ảnh phụ huynh vây trường tẩy chay không cho cô Tuấn vào trường mầm non xã Quỳnh Tân để nhận nhiệm vụ:

Tác giả: Xuân Bảy

Nguồn tin: Báo Nông nghiệp Việt Nam

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top