Nghệ An: Thanh niên liều lĩnh bám bờ tường tòa nhà cao tầng để… tập luyện nhận nhiều ý kiến trái chiều trên MXH

03/07/2018 | 14:55:58

Được biết clip được quay tại một tòa nhà cao tầng tại Cửa Lò, Nghệ An, sau đó lan truyền trên mạng xã hội ngày 02/07 và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Thanh niên liều mạng

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip dài khoảng 30 giây ghi lại cảnh một thanh niên liều mạng tập bài đu xà ở mép tòa nhà rất cao kèm theo lời chia sẻ: ”Rợn người xem soái ca hít đất ở tòa nhà cao nhất Cửa Lò ai yếu tim đừng xem”.

Theo đó, thanh niên này tận dụng bờ tường của một tòa nhà cao tầng để thực hiện động tác ”hít xà” mà không dùng đến bất kỳ một thiết bị bảo hộ nào, cũng không sợ nguy hiểm. Chính vì vậy, những động tác của thanh niên này khiến nhiều người xem clip phải thót tim và đổ mồ hôi hột, chỉ một chút sơ sẩy hay thiếu may mắn, chàng trai có thể mất đi mạng sống.

Theo như người đăng tải, clip của chàng trai mang “gan hùm” này được quay một tòa nhà cao tầng tại Cửa Lò, Nghệ An. Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, clip ghi lại hành động liều lĩnh của thanh niên này nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Đa phần mọi người đều phản đối hành động vô cùng liều lĩnh này.

Thành viên Anh Tuấn chia sẻ: ”Làm thế tưởng hay nhưng chẳng ra sao, chỉ một sai lầm nhỏ cũng trả giá rất đắt

Thành viên Anh Ngọc chia sẻ: ”Xem mà lạnh hết sống lưng, toát mồ hôi hột. Không biết gia đình anh ấy có biết anh ấy làm như vậy không nhỉ? Chỉ cần ra mồ hôi tay hay vữa trát tường yếu là anh ta sẽ trả giá bằng cả mạng sống”.

Theo Kênh 14

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top