Nghi án thiếu nữ bị đại uý công an đánh vì không đáp lại tình cảm: Công an TP Vinh lên tiếng

01/10/2017 | 09:39:27

Đại tá Trần Ngọc Tú – Trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, thông tin một thiếu nữ bị đại uý công an đánh vì không đáp lại tình cảm là sai sự thật.

01/10/2017 08:50 GMT+7

Sáng 1/10, Đại tá Trần Ngọc Tú – Trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã xác minh vụ việc cô gái “cầu cứu cư dân mạng” facebook về việc bị Đại úy Lê Đức Mạnh (SN 1984), hiện đang công tác tại Đội an ninh Công an TP Vinh đánh trọng thương.

Theo Đại tá Trần Ngọc Tú, thông tin nêu trên là sai sự thật.

Nghi an thieu nu bi dai uy cong an danh vi khong dap lai tinh cam: Cong an TP Vinh len tieng - Anh 1

Hình ảnh Huệ Lê đăng tải lên trang facebook cá nhân nói rằng bị Đại uý Lê Đức Mạnh đánh.

Sự việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa em Đại úy Mạnh và tài khoản facebook Huệ Lê.

“Cô gái chỉ có một vết rách da ở trán chảy máu chứ không bị trọng thương như thông tin đã đưa. Gia đình cô gái này đã tới xin lỗi gia đình Đại uý Mạnh, vì lúc xảy ra sự việc, Đại uý Lê Đức Mạnh chạy theo để can ngăn chứ không đánh người”, Đại tá Trần Ngọc Tú cho biết.

Trước đó, ngày 30/9, tài khoản faebook Huệ Lê đăng tải nhiều hình ảnh cô gái này bị thương, máu me đầy mặt kèm theo nội dung: “Vào hồi 20h15 ngày 29/9, tại số 129, đường Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh (Nghệ An), em bị hai người một nam và một nữ đánh. Trong đó một người là Đại úy Lê Đức Mạnh, sinh năm 1984, hiện đang công tác tại Đội An ninh Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An, còn một người con gái nữa tên Hải là em gái anh ta.

Vào khoảng 20h10 cùng ngày, Đại úy Lê Đức Mạnh đến chỗ làm của em để đe dọa và lôi em ra khỏi chỗ làm để em gái anh ta đánh. Đồng thời anh ta ôm em, xé áo em và giữ em lại để cho em gái anh ta đánh em. Em bị chảy máu đầu rất nhiều phải đi cấp cứu.

Sau khi đánh em xong anh ta còn nhắn tin hăm dọa và chửi em. Vậy em đăng bài này mong cư dân mạng, các cơ quan chức năng đòi lại công bằng cho em. Em rất đau nên em không thể nói gì thêm. Mong mọi người giúp em đòi lại công bằng“.

Tuy nhiên, đến chiều 30/9, tài khoản facebook Huệ Lê đã gỡ các hình ảnh và bài viết nội dung này trên mạng xã hội.

An Nhiên

Theo VTC

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top