Ngỡ ngàng vẻ đẹp nguyên sơ khu sinh thái nhà vườn ở Hà Tĩnh

26/04/2017 | 00:45:32

Đến với Khu du lịch sinh thái nhà vườn Đức Đường ở thôn Nam Sơn, xã Xuân Viên (Nghi Xuân, Hà Tĩnh), bạn sẽ ngỡ ngàng trước một không gian xanh tươi, trong lành và đẹp đến mê hồn.

11
Khu du lịch sinh thái này cách TP Hà Tĩnh chừng 35km, cách TP Vinh 14km, được ông Đường Nguyên Thụy – một doanh nhân quê Hà Tĩnh – khởi công xây dựng từ tháng 1/2016.
22
Trên diện tích gần 2ha (trong tương lai là 12ha), Khu du lịch ẩn mình giữa núi rừng điệp trùng của dãy Hồng Lĩnh với 8 hạng mục: Khu nhà vui chơi, hệ thống nhà nghỉ biệt lập, nhà điều hành, nhà vòm, bể bơi, cầu treo, cầu thuyền, vườn hoa cây cảnh. Sau hơn 1 năm xây dựng, đến nay, về cơ bản Khu du lịch sinh thái nhà vườn Đức Đường đã hoàn thành những hạng mục chính; dự kiến, cuối năm 2018, nhà đầu tư sẽ đưa vào hoạt động, kinh doanh.
33
Ở đây có rất nhiều view (không gian) đẹp và thoáng để mọi người thỏa thích chụp ảnh lưu niệm, dã ngoại đám cưới, hội ngộ bạn bè, gia đình.
44
... tản bộ trên lối đi lát đá giữa những luống hoa…
55
… dừng chân trên cầu treo bên ghềnh đá ngắm hồ nước ẩn mình dưới tán lá rừng…
66
… thư thái trên thảm hoa lạc tiên…
77
… đi dạo giữa rừng trúc…
88
… tạo dáng bên vườn hoa…
99
Thả hồn, soi bóng trên hồ nước mênh mang
10
Thả hồn, soi bóng trên hồ nước mênh mang
111
… đọc sách trong thư phòng yên tĩnh…
112
… hay tắm ở bể bơi được lấy từ nguồn nước tự nhiên qua 2 máy lọc hiện đại
113
114
Trong khung cảnh rất thanh bình này...
115
  … bạn cũng có thể lên thác Tràng Vưng ngoạn cảnh
Hiện nơi đây đã mở cửa cho du khách vào tham quan, chụp ảnh lưu niệm miễn phí. Trong tương lai không xa, Khu du lịch sinh thái nhà vườn Đức Đường hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng của du khách khi tới Hà Tĩnh.

Tác giả bài viết: Trần Đức Cường

Nguồn tin:

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top