Người dân choáng váng vì hơi cay của tên ‘đá xế’

13/09/2017 | 01:30:16

Phát hiện tên trộm đang bẻ khóa chiếc xe Exciter, người dân lao tới định khống chế đối tượng thì bị tên này và đồng bọn dùng bình xịt hơi cay chống trả.

12/09/2017 20:30 GMT+7

Ngày 12/9, công an phường Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đang củng cố hồ sơ để bàn giao đối tượng Lê Văn Thạch (23 tuổi, quê Nghệ An) để xử lí về hành vi trộm cắp tài sản.

Nguoi dan choang vang vi hoi cay cua ten 'da xe' - Anh 1

Đối tượng Lê Văn Thạch. ảnh:CLP PCTP P.Tân Đông Hiệp.

Theo đó, khoảng 12h20 cùng ngày, Thạch cùng một đối tượng khác đi trên một xe máy hiệu Wave dạo quanh các tuyến đường để chờ người dân sở hở ra tay trộm cắp. Khi đến đường Đoàn Thị Kia (phường Tân Đông Hiệp), phát hiện xe máy hiệu Exciter biển số 95E1-466.23 không có người trông coi nên Thạch bẻ khóa ăn trộm.

Nguoi dan choang vang vi hoi cay cua ten 'da xe' - Anh 2

Chiếc xe máy của nạn nhân. ảnh:CLP PCTP P.Tân Đông Hiệp.

Tuy nhiên khi đối tượng đang thực hiện hành vi trộm cắp thì bị người dân phát hiện nên hô hoán nhau bắt giữ. Trong lúc giằng co, Thạch cùng đồng bọn dùng bình xịt hơi cay chống trả lại người dân làm cho nhiều người bị choáng và cay mắt.

Tuy nhiên với quyết tâm, người dân đã khống chế được Thạch bàn giao cho công an, tên còn lại đã nhanh chân tẩu thoát. Tại cơ quan điều tra, Thạch đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Nhật Diễm

Theo Pháp Luật Plus

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top