Nhân viên đường sắt trả lại 40 triệu đồng khách bỏ quên

19/12/2017 | 14:34:35

 Khi tàu vào ga Vinh, nhân viên đường sắt phát hiện hành khách bỏ quên túi xách có hơn 40 triệu đồng.

Ngày 17/12, đoàn tàu NA1 xuất phát tại Hà Nội, khi tàu về tới ga Vinh nhân viên toa số 9, Lê Thị Tuyết Hạnh phát hiện hành khách bỏ quên một túi xách trong đó có hơn 40 triệu đông tiền mặt.

Đến 8h ngày 18/12, toàn bộ tài sản bỏ quên trên tàu đã được trả lại cho hành khách.

Sau khi được nhận lại tài sản, chị Phạm Thúy Hiền (TP Vinh, Nghệ An) đã có thư cảm ơn đến tổ tàu cũng như ban lãnh đạo chi nhánh vận tải đường sắt Vinh.

đường sắt,bỏ quên đồ,ga Vinh
Trưởng tàu đang làm thủ tục trao lại túi xách cho chị Hiền

Trước đó, ngày 13/12, cũng trên tàu NA1 do Chi nhánh vận tải đường sắt Vinh- Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội quản lý, chị Hoàng Thị Hiền Lương (TP Vinh, Nghệ An) đã được trả lại tài sản để quên trên tàu với gần 40 triệu đồng tiền mặt cùng một số tư trang khác.

Đây là một trong rất nhiều trường hợp cán bộ, công nhân viên đường sắt nhặt được tại sản do hành khách để quên trên tàu và đều đã được trả lại người mất.

Tính từ đầu năm 2017 đến thời điểm hiện tại, tổng cộng có 190 trường hợp các tổ tàu thuộc Công ty CP vận tải đường sắt Hà Nội quản lý đã phát hiện, trả lại tài sản của hành khách để quên trên tàu bao gồm hàng trăm triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tư trang có giá trị và giấy tờ kèm theo.

Trần Thường

Theo VNN

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top