Nhân viên y tế tự cắt cụt chân, trình báo bị kẻ xấu chặt

12/11/2016 | 08:47:51

Bệnh viện nơi xảy ra vụ việc.

Cơ quan công an sau khi khám hiện trường đã xác định bước đầu ông K. tự hủy hoại cơ thể chính

Sau quá trình cấp cứu, khâu mỏm cụt và không nối chi, đến trưa nay 12/11, các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa TW Cần Thơ cho biết trường hợp của ông Phan Duy K (47 tuổi), hiện là nhân viên y tế bệnh viện Đa khoa quận Cái Răng đã ổn định sức khỏe. Trước đó, ông K. đã tự cắt cụt chân trái của mình rồi trình báo là bị kẻ xấu lẻn vào chặt.

Sự việc được xác định vào khoảng hơn 17 giờ chiều ngày 10/11, ông K đang ở bệnh viện quận Cái Răng đã gọi điện cho một hộ lý báo rằng ông đang ngủ thì bị kẻ xấu cắt cụt một chân. Ngay sau đó, người hộ lý hoảng hốt báo cho ê kíp bác sĩ trực cấp cứu. Ông K. nhanh chóng sơ cứu ban đầu và sau đó, một người ở bệnh viện đã tìm thấy chân trái của ông K ở trong tủ đầu giường nơi ông nằm

Trong buổi tối cùng ngày, ông K đã được chuyển đến bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ; đồng thời sự việc cũng được trình báo đến cơ quan chức năng.

Phía cơ quan công an sau khi hoàn tất khám hiện trường, bằng nghiệp vụ sơ bộ đã xác định bước đầu ông K. tự hủy hoại cơ thể chính mình. Tuy nhiên, khi các bác sĩ tiến hành nối lại chân cho ông K. thì ông kiên quyết từ chối.

Riêng về phía lực lượng công an đang tiếp tục lấy lời khai của ông K và tìm hiểu thêm vụ việc để sớm có kết luận chính thức./.

Theo tìm hiểu, ông K. tính tình hiền lành, có vợ và 1 con. Trước khi sự việc xảy ra ông K. không có biểu hiện gì bất thường./.

Thanh Tùng/VOV – ĐBSCL

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top