Nóng: Bắt tạm giam kẻ đánh cha gãy xương sườn ở Nghệ An

13/12/2017 | 17:06:28

Khoảng 14h35 ngày 13/12, cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Tới (30 tuổi), ở xóm 4, xã Hưng Lợi về tội Cố ý gây thương tích.

Cụ thể, vào thời điểm trên, cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An đã thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Văn Tới (30 tuổi), ở xóm 4, xã Hưng Lợi về tội Cố ý gây thương tích.

Trước đó, báo điện tử Người Đưa Tin đã có nhiều bài viết phản ánh, vào ngày 22/11, ông Nguyễn Võ N. (58 tuổi), ở xóm 4, xã Hưng Lợi đã bị con trai là Nguyễn Văn Tới đánh bị thương nặng. Sau đó, ông N. được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán, ông N. bị đánh mẻ bánh chè, gãy 1 xương sườn, mẻ xương ống, người bầm tím…

Bị can Nguyễn Văn Tới.

Theo Công an xã Hưng Lợi, đây không phải lần đầu ông N. bị Tới bạo hành mà nhiều năm liền ông N. đã từng đã bị con đánh nhưng ông im lặng không tố cáo. Được biết vợ của Tới chứng kiến cảnh chồng ngược đãi cha đẻ, không chịu nổi cũng đã bỏ nhà đi không về. Cuối tháng 7/2017, vợ ông N. và Tới đã đuổi ông N. ra khỏi căn nhà 2 tầng đang sinh sống để sang căn nhà hoang cũ gần đó để ở.

Nguyên nhân sự việc trên xảy ra là do ngày 22/11, bà Phạm Thị H. (57 tuổi – vợ ông N.) bị mất số tiền 5 triệu đồng nên nghi ông N. lấy. Tối cùng ngày, T. đi làm về biết chuyện đã đánh đập cha mình.

Một người dân cho biết: “Đã nhiều lần tôi chứng kiến và nghe việc ông N. bị con trai đánh đập. Chuyện xảy ra đêm 22/11, tôi cũng chứng kiến toàn bộ. Tôi không thể tin nổi con trai lại đánh đập cha mình dã man đến thế! Không những đánh, Tới còn mang xăng dọa đốt cha. Lúc đó có vợ ông N. và mọi người vào can nên Tới không đổ xăng đốt”.

Căn nhà nơi Tới đánh dã man cha mình.

Ngày 12/12 vừa qua, trung tâm Pháp Y tỉnh Nghệ An đã có kết luận giám định pháp y về thương tích của ông Nguyễn Võ N. Theo đó, ông N. bị tổn hại sức khỏe do thương tích gây nên tại thời điểm giám định là 6%.

Công an huyện Hưng Nguyên đọc lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Tới.

Dù thương tích như vậy nhưng trao đổi với PV, đại tá Lê Văn Thái, Trưởng Công an huyện Hưng Nguyên cho rằng: “Quan điểm của lãnh đạo Công an huyện là phải làm thật nghiêm để xử lý. Không thể có chuyện vô phúc hay đạo lý nào mà con đánh cha vỡ đầu gối”.

Tác giả: Trọng Đức

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top