Nữ sinh bị đánh hội đồng vì mâu thuẫn trong câu nói

08/11/2017 | 08:56:31

Vì mâu thuẫn trong câu nói, nhóm nữ sinh đã hẹn bạn gái cùng lớp ra cánh đồng ‘giải quyết’ bằng vũ lực.

Nu sinh bi danh hoi dong vi mau thuan trong cau noi - Anh 1

Hình ảnh cắt từ đoạn clip

Ngày 6/11, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã mời phụ huynh và các học sinh có liên quan trong video clip học sinh đánh nhau gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua.

Trước đó trong hai ngày 5 và 6/11, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip nữ sinh bị ba bạn cùng lớp vây đánh hội đồng ngã xuống đất dưới sự chứng kiến của nhiều em học sinh khác.

Theo hình ảnh trong clip thì nhóm nữ sinh gồm hai người vây đánh một nữ sinh khác ngã xuống đất, sau đó bắt đứng lên, trong khi đang đứng thì ba nữ sinh khác tiếp tục lao vào đấm đá túi bụi nữ sinh trên. Đến khi nữ sinh nằm ra giữa ruộng thì nhóm này mới dừng lại, sự việc được một học sinh ghi lại bằng điện thoại và rất nhiều người chứng kiến.

Clip nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, nhanh chóng được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, nhiều nhóm facebook và nhận được nhiều ý kiến phản ứng dữ dội

Nhóm nữ sinh sau đó được xác định là học sinh Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Diễn Châu. Sau khi nắm được vụ việc, phía nhà trường đã mời các em cùng phụ huynh đến viết bản tường trình để làm rõ sự việc. Bước đầu, nguyên nhân được xác định là mâu thuẫn trong cách ăn nói dẫn đến việc một nữ sinh bị ba bạn cùng lớp đánh hội đồng. Người quay clip là bạn nam học cùng lớp.

Trường cũng yêu cầu ba nữ sinh xin lỗi bạn nữ bị đánh, hiện các em đã trở lại học bình thường, các em đều là học sinh lớp 10 của trung tâm.

Ngô Toàn

Theo PhápluậtVN

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top