Ông bố ở Nghệ An bị con trai đánh gãy sườn, mẻ bánh chè, xương ống

09/12/2017 | 08:11:59

Người bố khi uống rượu hay nói lung tung nên đã nhiều lần bị con trai hành hung. Mới đây ông này tiếp tục bị con trai đánh bầm dập, phải nhập viện điều trị dài ngày.

Tối 8/12, trao đổi với PV, ông Phạm Văn Kiên – Trưởng CA xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An xác nhận thông tin người bố bị con trai hành hung dã man là có thật.

Theo ông Kiên, người con đánh bố hiện đã được cơ quan cảnh sát điều tra CA huyện Hưng Nguyên mời lên trụ sở làm việc và điều tra nguyên nhân.

Ông N bị con trai đánh thâm tím phải nằm viện. Ảnh: N.P
Ông N bị con trai đánh thâm tím phải nằm viện. Ảnh: N.P

“Sự việc nói trên là có thực. Vụ việc xảy ra vào ngày 22/11/2017 vừa qua. Hiện tại ông N – người bị con trai đánh vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện. Ông N. bị mẻ bánh chè, gãy 1 xương sườn, mẻ xương ống, người  bầm tím. Khi sự việc xảy ra, ông N. chỉ nói là do ngã. Ông không khai báo với công an, chỉ đến khi người dân gần đó báo chúng tôi mới nắm được sự việc”.

Cũng theo ông Kiên, hiện công an huyện đã đưa ông N. đi giám định tỷ lệ thương tật và có nhiều khả năng sẽ khởi tố vụ việc.

“Con trai ông N đã đánh bố nhiều lần rồi, nhưng lần này là nặng nhất và kinh hoàng nhất”-  ông Kiên cho biết thêm.

Ông Phan Hữu Đạo – Chủ tịch UBND xã Hưng Lợi cũng xác nhận sự việc trên. “Hiện xã đã báo cáo lên phòng văn hóa huyện Hưng Nguyên – nơi có bộ phận quản lý về gia đình được biết sự việc. Hiện phía công an huyện Hưng Nguyên đang thụ lý vụ việc này”.

Nguyễn Phan

Theo Nghệ An

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top