Ông nội 59 tuổi bị tố hiếp dâm cháu gái mới 11 tuổi

31/07/2018 | 07:47:51
Ông nội 59 tuổi bị tố hiếp dâm cháu gái mới 11 tuổi
Cháu T. hiện vẫn đang trong trạng thái tinh thần hoảng loạn
Chị Đ.T.H.L (30 tuổi), trú phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM vừa tố cáo đến các cơ quan chức về việc con gái của chị là cháu T. (11 tuổi), bị chính ông nội (59 tuổi) hiếp dâm.
Chị L. cho biết, bé T. là con riêng của chị và chồng cũ. Sau khi li hôn, chị L. gửi bé T. về cho ông bà nội bé ở phường Trường Thạnh, quận 9 để chăm sóc, chị L. sống cùng chồng mới và các con (của chồng mới) tại phường Phú Hữu (quận 9). Mỗi tuần chị về thăm con một lần.
Mẹ con cháu T. trình bày việc cháu bị chính ông nội hiếp dâm
Trong một lần tâm sự với con mới đây, chị được bé kể bị chính ông nội là N.H.T đe dọa để hiếp dâm. Trong lúc mọi người đi ngủ, ông nội lôi bé vào phòng rồi cưỡng hiếp, dọa sẽ giết nếu kể cho mọi người biết chuyện.
Theo lời bé T. kể lại, lần gần nhất là khuya ngày 19/6, khi cả nhà đã ngủ say, ông nội bé lôi cháu gái vào phòng và thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thỏa mãn đe dọa sẽ “giết chết” nếu bé T. tiết lộ với ai.
Lần tiếp theo, cũng lời dụng lúc vắng người, ông nội gọi bé T. vào phòng, bịt miệng cháu bé và tiếp tục làm trò đồi bại.
Nghe những lời cháu kể, chị L phẫn nộ và đưa bé đến Công an phường tố cáo, sau đó vụ việc  được chuyển lên Công an quận thụ lý. Chị L cũng đưa con gái đến Chi hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM cầu cứu, với hy vọng hội sẽ giúp chị đòi lại công bằng cho con.
Đại diện Chi hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM xác nhận có trường hợp chị L tố cáo con gái bị ông nội hiếp dâm. Hội đã bố trí hai luật sư để tham gia hỗ trợ pháp lý cho mẹ con chị L.
Căn nhà nơi cháu T. bị ông nội hiếp dâm nhiều lần
Trước mắt, Hội sẽ làm việc với Công an quận để có được kết quả giám định pháp y, sau đó tiến hành các thủ tục pháp lý để bảo vệ bé. “Hội sẽ kết hợp với Hội LHPN TP.HCM để tạo điều kiện, hỗ trợ cho bé T. được quay trở lại trường học. Chúng tôi cũng xem xét nguyện vọng gia đình gửi bé vào mái ấm tình thương, giúp bé sớm ổn định tâm lý, có một môi trường mới để quên đi chuyện cũ. Đồng thời mái ấm cũng có điều kiện giúp đỡ, chăm sóc bé tốt hơn hiện tại”, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ – Chi hội trưởng Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM – cho biết
Đại diện Công an quận 9 cũng xác nhận vụ việc đang được tích cực điều tra để làm sáng tỏ nghi án, đem lại công bằng cho bé.
Sau khi sự việc xảy ra, chị L đã đón con gái về ở cùng, tuy nhiên tinh thần bé vẫn còn hoảng loạn, về đêm hay tỉnh giấc với tâm trạng sợ hãi.
Nguồn: VH (baodansinh.vn)

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top