Phát hiện thi thể người đàn ông chết trong hang đá nghi là kẻ giết cô gái?

19/04/2017 | 03:53:27

Xác nhận với PV Infonet, ông Trương Quang Hải cho biết: “Người này có đúng là kẻ giết cô Én hay không thì cần phải kiểm tra, xác minh, giám định… từ các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, người chết trong hang đá có thể được xác định là nghi phạm D.”.

Ngày 18/4, người dân phát hiện một thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy tại khu vực hang đá thuộc xóm Ngay, xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình và thông báo đến cơ quan chức năng.

Khu vực người dân phát hiện thi thể người đàn ông báo cơ quan công an.

Người dân cũng nghi ngờ thi thể người đàn ông này là đối tượng Bùi Văn D. mà cơ quan Công an tỉnh Hòa Bình đã phát lệnh truy nã toàn quốc đối.

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan công an huyện Tân Lạc đã nhanh chóng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hòa Bình có mặt tại hiện trường tiến hành xác minh làm rõ.

PV Infonet có cuộc trao đổi với ông Trương Quang Hải -Trưởng phòng Tham mưu – Công an tỉnh Hòa Bình. Ông Hải xác nhận, sáng 18/4, cơ quan công an tỉnh nhận được thông tin thi thể người đàn ông tử vong tại một hang đá thuộc khu vực xóm Ngay, xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Ngoài ra, ông Trương Quang Hải cũng thông tin: “Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Vụ việc xảy ra trên khu vực núi cao nên gây khó khăn cho công tác điều tra, đi lại”.

Khu vực người dân phát hiện thi thể người đàn ông chết trong hang đá.

Khi được hỏi người đàn ông chết trong hang đá có phải là nghi phạm D. không? Ông Trương Quang Hải cho biết: “Khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng Công an tỉnh và Công an huyện Tân Lạc đang khám nghiệm tử thi và làm rõ nguyên nhân cái chết, đồng thời xác định danh tính nạn nhân xem có phải là nghi phạm Bùi Văn D. hay không.

 Việc xác định chính xác người này có đúng là kẻ giết cô Én hay không thì cần phải kiểm tra, xác minh, giám định… từ các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, đến lúc này, người chết trong hang đá có thể được xác định là nghi phạm Bùi Văn D. ”.

Thi thể người đàn ông tử vong trong hang đá có nét giống với hình ảnh nghi can trong vụ án người phụ nữ tử vong bất thường trong bìa rừng trên địa bàn. Khu vực thi thể người đàn ông được phát hiện vào sáng 18/4, tại hang núi cách nhà nghi phạm D. không xa.

Như đã đưa tin trước đó, vào ngày 10/4, chị Bùi Thị Én (24 tuổi, ở xóm Ngay, xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình), đi lên khu vực lều canh sắn của gia đình tại đồi Cuông để chăn bò.

Đến trưa cùng ngày không thấy chị Én về nhà ăn cơm nên gia đình đã lên đồi Cuông để tìm. Đến 17h51 phút cùng ngày, bố đẻ của chị Én đã phát hiện xác của con mình nằm ở khu vực sườn đồi Cuông nên trính báo cơ quan công an.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, tử thi, cơ quan điều tra xác định thi thể nạn nhân có nhiều dấu vết của vụ án mạng, trước khi bị sát hại nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định được nghi phạm là người cùng xóm với nạn nhân. Tuy nhiên, đối tượng hiện đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Infonet

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top