Quảng Trị: 57 cán bộ Sở NN&PTNT bị thất lạc bằng tốt nghiệp THPT

09/07/2018 | 06:57:03
Sau khi kiểm tra, rà soát, hàng chục cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Trị bị thất lạc bằng tốt nghiệp THPT bản gốc do nhiều nguyên nhân khác nhau.
Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Trị có 57 cán bộ bị thất lạc bằng cấp 3.

Trao đổi với PV Báo điện tử Infonet, ông Võ Văn Hưng – Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa qua Ban tổ chức Tỉnh ủy Quảng Trị đã tiến hành việc thanh kiểm tra, rà soát văn bằng, chứng chỉ. Qua kiểm tra, phát hiện 57 cán bộ thuộc Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Trị bị thất lạc bằng tốt nghiệp THPT bản gốc, hồ sơ của cán bộ lưu giữ tại Sở là bản sao có công chứng, trong đó, có một số người đang là lãnh đạo thuộc Sở.

Theo Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Trị, sau khi phát hiện ra sự việc, Sở đã báo cáo với lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và yêu cầu các cán bộ thiếu bằng tốt nghiệp THPT về lại các trường xin cấp lại bản gốc để bổ sung vào hồ sơ trong tuần tới, hiện có 6 người đã bổ sung.

“Không phải 57 cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Trị thiếu hoặc không có bằng cấp 3 mà do thất lạc bản gốc do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chỉ một trường hợp là nữ cán bộ hiện làm văn thư thuộc Sở NN&PTNT đã thừa nhận là không có bằng tốt nghiệp THPT” – ông Võ Văn Hưng thông tin.

Theo infonet

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top