“Quỳnh búp bê” Phương Oanh bật khóc, bầm dập khi “làm nhiệm vụ”

03/07/2019 | 22:27:37

“Quỳnh búp bê” Phương Oanh vừa có những trải nghiệm mà cô tự gọi là “vượt ngưỡng bản thân” trong một chương trình thực tế.

Nữ diễn viên Phương Oanh vừa tham gia một show thực tế.

Nữ diễn viên Phương Oanh là nghệ sĩ đầu tiên lộ diện trong số 6 người đẹp tham gia một chương trình thực tế sắp ra mắt trong thời gian tới. Đây là câu trả lời cho những hình ảnh Phương Oanh bật khóc, chân tay bầm dập được chính cô tiết lộ mấy ngày trước.

Được biết, những đội chơi tham gia chương trình này sẽ trải qua một kỳ huấn luyện dài 6 tuần để hoàn thiện các kỹ năng như: thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy… trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt.

Sau kỳ huấn luyện này, các người đẹp cùng đồng đội mới lên đường thực hiện những nhiệm vụ, thử thách mà BTC đặt ra. Tất cả đều là thử thách thực tế, đòi hỏi chính các nữ nghệ sĩ phải đủ chuyên môn, sức bền và khéo léo để vượt qua. Thí sinh nào vi phạm nội quy hoặc đạt điểm thấp nhất sẽ phải ra về ngay lập tức.

Vài ngày trước, “Quỳnh búp bê” đã chia sẻ những bức ảnh cô đang khóc vì kiệt sức và đôi chân bầm tím, chảy máu.

Phương Oanh chia sẻ: “Còn đâu thân thể nõn nà ấy. Mà thay vào đó là máu, mồ hôi, nước mắt và những vết tích để lại sau quá trình vượt ngưỡng bản thân”.

Phương Oanh bật khóc vì kiệt sức.

Đôi chân bầm dập của “Quỳnh búp bê” Phương Oanh.

Chia sẻ với báo chí, Phương Oanh cho biết ban đầu khi tham gia show cô đã rất háo hức vì nghĩ mình đi đóng phim là cực rồi, không sợ gì nữa. Tuy vậy, nữ diễn viên không ngờ được rằng show thực tế còn khốc liệt gấp 10 lần làm phim.

Phương Oanh cho biết, khi đã trải qua tất cả cô thấy rất xứng đáng. “Cực khổ là thật nhưng Phương Oanh nhận lại vô số bất ngờ về bản thân, vượt qua được giới hạn của chính mình” – “Quỳnh búp bê” thấm thía.

Hiện tại, Phương Oanh vẫn còn đau và cô đang trong giai đoạn tĩnh dưỡng để trở lại với công việc vào thời gian tới.

Sau vai phụ ấn tượng trong “Nàng dâu order”, khán giả hiện đang mong chờ sự trở lại của Phương Oanh trên màn ảnh nhỏ.

Theo Đời Sống Pháp Luật

 

 

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top