Rủ thêm côn đồ truy sát tận nhà hàng xóm vì tranh chấp đất đai

08/06/2017 | 07:51:53

Do tranh chấp đất đai, Giang gọi thêm người mang hung khí đến tận nhà anh Hội truy sát, khiến nạn nhân bị thương tích nặng.

Thời gian 14:52 ICT   Thứ Năm, 08/06/2017

Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đang điều tra làm rõ vụ việc cố ý gây thương tích vừa xảy ra trên địa bàn huyện.

Anh Phan Văn Hội đang điều trị tại bệnh viện

Khoảng 21h ngày 3/6, một đối tượng tên Giang (trú tại xóm 5, xã Trung Thành, huyện Yên Thành) gọi điện cho anh Phan Văn Hội bảo về nhà để giải quyết công việc riêng.

Khi anh Hội vừa về đến nhà, thì Giang và 2 thanh niên lạ mặt đã chờ sẵn, lập tức rút hung khí xông vào tấn công anh Hội tới tấp. Anh Hội vùng chạy và bị vấp ngã (do choáng), các đối tượng trên vẫn tiếp tục dùng hung khí đánh vào người anh Hội, gây thương tích nặng.

Nghe tiếng kêu cứu của anh Hội, anh Nguyễn Văn Sơn hàng xóm vào can ngăn cũng bị bọn chúng dùng hung khí đánh gây thương tích. Sự việc chỉ dừng lại khi có nhiều người dân trong xóm kéo đến bọn chúng mới lên xe bỏ chạy.

Do vết thương máu chảy nhiều, ngay trong đêm anh Hội đã được gia đình đưa vào Bệnh viện. Theo kết quả kiểm tra, anh Hội bị gãy 3 xương sườn, khâu 11 mũi trên đầu, 5 mũi ở lòng bàn chân trái, ngoài ra trên người anh Hội còn nhiều vết trầy xước khác.

Qua tìm hiểu được biết, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do tranh chấp đất đai giữa anh Hội và Giang./.

Tác giả: Nguyễn Minh
Nguồn tin: vov.vn

Chia sẻ bài viết

submit to reddit
scroll to top